Cách bố trí phòng ngủ cho phụ nữ hiện đại

Các trang trí phòng ngủ đẹp cho nữ hiện đại đơn giản sang trọng. Vậy những yếu tố nào để những phòng ngủ của phái nữ, trở nên độc lạ hơn theo cách riêng của mình. Sau đây Good House sẽ dẫn đưa cho các bạn tham khảo những cách bố trí phòng ngủ đẹp mắt hợp phong thuỷ, đẹp mắt nhất cho các bạn nữ tham khảo nhé. 

ý tưởng phòng ngủ đẹp cho thiếu nữ màu trắng.

Phần lớn phái nữ phần lớn luôn chọn cho mình những tông màu  trắng nhẹ nhàng. Tùy vào tính cách từng bạn mà các bạn cho ra những ý tưởng cho riêng mình nhé.phong ngu dep cho nu

Với cách phối tông màu trắng sáng kết hợp màu nâu trầm khiến căn phòng trở nên sang trọng. Vật liệu được sử dụng chủ yếu là vải nỉ kết hợp gỗ laminate bóng sáng. Làm tương phản mạnh nổi bật các vật dụng trong căn phòng ngủ này.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp cho nữ hiện đại đơn giản.

cach bo tri phong ngu dep cho nu hien dai dep (2)

Với các bạn nữ có tính cách trầm tính, nhưng lại rất có con mắt tinh tế. Thì mẫu phòng ngủ với tông màu sám trắng trẻ trung này sẽ rất dễ thương. cach bo tri phong ngu dep cho nu hien dai dep

Thiết kế phòng ngủ đẹp cho nữ màu trắng sám kết hơp với màu gỗ. Cách trang trí mẫu phòng này không quá 3 màu. Thêm một màu nữa sẽ là những điểm nhấn bằng những vật dụng, như bình hoa, chai lọ hay các vật trang trí decor.

Thiết kế hòng ngủ đẹp cho nữ đơn giản.phong ngu dep cho nu hien dai (2)

Lấy tông màu nâu trầm đen trắng làm chủ đạo, tủ âm tường giúp không gian được gọn gàng hơnphong ngu dep cho nu hien dai gam mau nau

Để tăng không gian được rộng trong phòng ngủ, lấy mặt tủ làm gương. Nhưng cách này mình chưa hài lòng lắm vì nhược điểm chúng ta không nên để gương ở vị trí này.

phong ngu dep cho nu hien dai gam mau nau (2)

Do căn phòng ngủ diện tích nhỏ nên cách bài trí ti vi sát tường là hợp lý. Nhấn lại một số thanh gỗ ngang đơn giản để vật trang trí.

phong ngu dep cho nu hien dai gam mau nau (3)

Bạn để ý ở đây thay bằng việc đèn ngủ là đèn gắng tường. Phòng ngủ ở đây thay bằng đèn thả với những quả bóng thủy tinh thanh mảnh trong suốt.

Mẫu phòng ngủ đẹp cho thiếu nữ độc lạ.

phong ngu dep cho nu kieu han quoc

Mẫu phòng ngủ này đẹp và độc. Thoáng nhìn bạn thấy sự đơn giản ở phòng ngủ này. Nhưng thực tế từng chi tiết đồ vật được chắt lọc kĩ càng tinh tế nhỏ gọn.phong ngu dep cho nu sang trong (3) Bạn để ý chếc đèn thả xuống tab đầu giường qua phản chiếu gương tuy một thành hai. Ít mà lại thành nhiều. 

phong ngu dep cho nu kieu han quoc (3)

Những vật dụng từ những bức tượng bé hình kỷ hà kê sách cho đến chi tiết nhỏ nhất của một tay nắm tab. Gương trang được bố trí giấu vào tường thành một dải dài. Vừa làm mảng trang trí vừa làm không gian rộng lên. Ổ điện đầu giường cũng là một ổ điện tạo nên sự khác biệt đấy.

phong ngu dep cho nu kieu han quoc (2)

Điểm nhấn của bức tường sau phòng thay bằng việc dùng những bức trang tường 3D hay sơn. Thì điểm nhấn một tấm gỗ trơn tru phẳng nổi vân gỗ  kẻ chỉ dọc.

phong ngu dep cho nu sang trongTấm gỗ như được nổi lên trên nền gương. Tấm gỗ trang trí kẻ chỉ lệch được xắp sếp dọc tạo hiệu ứng chuyển động. 

phong ngu dep cho nu sang trong (2)

Tủ đồ quần áo cũng chính là kệ để sách kết hợp bàn làm việc. Lấy ít tạo nhiều lấy chỗ thừa bù chỗ trống. phong ngu dep cho nu hien dai gam mau nau

Xem mẫu phòng ngủ sẽ thấy như trò chơi sắp xếp hình. Tuyến ngang xen kẽ tuyến dọc đặc rỗng hài hòa. 

cách trang trí phòng ngủ đẹp cho phụ nữ nhỏ gọn.

phong ngu dep cho nu voi khong gian hep (3)

Căn phòng ngủ này được thiết kế đơn giản tiện ích đẹp. Phòng ngủ này diện tích nhỏ kết hợp điểm nhấn là những mảng gỗ vuông được dán chồng lấn lên nhay tạo điểm nhấn.

 

phong ngu dep cho nu voi khong gian hep (2)

Với phong cách thiết kế phòng ngủ theo kiểu nhật. Do không gian nhỏ hẹp nên tận dụng tối đa diện tích. Tủ quần áo phòng ngủ đẹp cho nữ cho không gian hẹp được mở đẩy nhỏ gọn tiện ích.

phong ngu dep cho nu voi khong gian hep (3)

Được tận dụng từ những vật dụng có sẵn giúp căn phòng ngủ này trở nên độc đáo hơn.phong ngu dep cho nu kieu tan co dien

thiết kế phòng ngủ đẹp cho nữ châu âu thường phần lớn có hai kiểu. Một kiểu là chúng ta đi đơn giản hóa đường nét. Nhấn nháy phào chỉ nhẹ nhàng. Hai là chúng ta cầu kỳ về chi tiết.

phong ngu dep cho nu kieu tan co dien (2)

Các mẫu phòng ngủ đẹp cho nữ hoàng gia thường thì tông màu lấy theo tông màu vàng vương giả. Các đồ vật chủ yếu được điêu khắc khảm trạm tinh sảo. Những không gian này thường dành cho những không gian rộng. Phong cách thiết kế này thường dành cho những gia đình hoàng tộc.