Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 150m2 đẹp cho Anh Long tại Nam Định

Trở lại những năm gần đây, mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L luôn được nhiều gia chủ quan tâm. Đặc biệt những nơi có diện tích đất rộng rãi, hoặc những mảnh đất đặc thù, chỉ đáp ứng  được mẫu nhà chữ l. Khác với những mẫu nhà cấp 4 được xây vuông vắn, thì mẫu nhà cấp 4 chữ L được biến tấu và thiết kế độc đáo. Tạo sự ấn tượng mạnh mẽ tới con mắt ngắm của những ai đi ngang qua. Sau đây Kiến Trúc Good House xin giới thiệu tới quý vị và các bạn, mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l đẹp tại Ý Yên Nam Định.

Xem thêm:  Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ có gác lửng

1. Thông tin mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l tại Ý Yên Nam Định

 • Chủ đầu tư  : Mr Long Minh Hải
 • Địa điểm xây dựng : Ý yên Nam Định
 • Diện tích đất xây dựng :11,5×14m
 • Diện tích xây dựng : 140 m2/sàn
 • Quy mô công trình: mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l
 • Thiết kế: Kiến Trúc Good House.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l được thiết kế theo phong cách hiện đại. Kết hợp phào chỉ truyền thống, với những phào nẹp vuông, với các phảo lồi lõm lợi chậu, tạo nên sự mềm mại. Căn nhà trở nên khỏe khoắn, nhưng lại không khô cứng về hình thức, như một số mẫu nhà ta từng nhìn thấy.

mau-nha-cap-4-mai-nhat-chu-L-150-m2-dep-cho-anh-Long-tai-nam-dinh

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 150m2 đẹp tại Ý Yên Nam Định view 01

 Mỗi một khuân đất phù hợp với mỗi một mẫu nhà khác nhau. Ngoài đó còn kiểu dáng nhà cấp 4 thì vô cùng dạng,  thỏa sức để các bạn lựa chọn. Việc phân chia công năng, không gian bên trong cũng ảnh hưởng lớn đến việc kế nhà cấp 4 chữ l mái thái. Nó đem đến cho gia chủ có một không gian sống, vô cùng tiện nghi, thoải mái.

mau-nha-cap-4-mai-nhat-chu-L-150-m2-dep-cho-anh-Long-tai-nam-dinh (3) Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 150m2 đẹp tại Ý Yên Nam Định view 02

 Mang vẻ đẹp của vùng nôn thôn, đồng quê, với sự mộc mạc, đậm chất rất riêng. Mẫu nhà mái nhật hình chữ L cũng khiến bao nhiêu người ngỡ ngàng. Không quá xa hoa phù phiếm, lại đi vào những không gian rất đời, giản dị,  gần gũi với con người. Kết hợp với không gian cảnh quan bên ngoài, như thổi một làn gió hương đồng, gió nội vào tron căn nhà.

2 Về hình thức mẫu nhà chữ l mái thái đẹp.

mau-nha-cap-4-mai-nhat-chu-L-150-m2-dep-cho-anh-Long-tai-nam-dinh (2)

 Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 150m2 đẹp tại Ý Yên Nam Định view 03

 Ngôi nhà nhà chữ l mái thái được hình thành bởi hai khối vuông không quá cầu kỳ. chính vì sự đơn giản này, tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, ấm cúng về mùa đông, tươi mát về mùa hè. Đối với những gia đình yêu thích vẻ đẹp, đơn giản hiện đại và được xây dựng trên hệ thống phào chỉ tinh tế. Thì ngôi nhà mái nhật chữ L là mẫu nhà xứng đáng lựa chọn không thể bỏ qua.

3. Màu sắc nhà mái thái hình chữ l tại Ý Yên Nam Định.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 150m2 đẹp tại Ý Yên Nam Định view 04

 Màu sắc ngôi nhà được tô điểm bởi 2 tông màu chính, đó là màu vàng phấn, Kết hợp màu trắng sứ. Giúp căn nhà trở nên sang trọng. Không những thế sự kết hợp đồng bộ hai khoảng sân vườn trước, 2 sảnh là 2 góc thư giãn, tạo một không gian thoáng mát. Bao quanh là vườn cây hoa lá xanh tươi. chính là điểm nhấn nổi bật của mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái này.

Xem thêm: Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 ở nông thôn

4. chiều cao nhà mái thái 1 tầng chữ l

mau-nha-cap-4-mai-nhat-chu-L-150-m2-dep-cho-anh-Long-tai-nam-dinh (5)

Mẫu nhà cấp 4 mái tháichữ L 150m2 đẹp tại Ý Yên Nam Định view 05

 Phần lớn những mẫu cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 1 thờ thì độ cao tương đối thấp. Chính vì lý do này về kết cấu cũng được giản tiện về phần móng, Khiến chi phí ngôi nhà không đội lên quá nhiều. Và chính khả vì độ cao thấp như này nên nhà mái nhật 1 tầng chữ l chịu được ảnh hưởng của mưa bão.

5. Mặt bằng công năng bản vẽ nhà cấp 4 mái thái chữ L

mau-nha-cap-4-mai-nhat-chu-L-150-m2-dep-cho-anh-Long-tai-nam-dinh (6)

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 150m2 

Đây là mẫu nhà cấp 4 chữ L phù hợp cho gia đình 4-6 thành viên. Với phong cách thiết kế có đường nét mang đến cho gia đình bạn một không gian ở, nghỉ ngơi, yên tĩnh 

 • Phòng khách S=30 m2 .
 • Phòng thờ 10 m2 .
 • 3 Phòng ngủ 13-15m2 trong đó có 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng.
 • 1 Phòng vệ sinh chung S= 4m2.
 • Phòng bếp + ăn = 25,5m2.

Video mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 150m2 

Tóm tắt: Như vậy Kiến trúc Good House đã giới thiệu tới quý vị và các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L được nhiều người quan tâm, Hy vọng qua công trình này, cung cấp các bạn có nhiều thông tin và lựa chọn cho mình được những mẫu nhà cấp 4 ưng ý. Mọi thông cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

Tham khảo thêm: Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 100m2