Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m đơn giản đẹp

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m đẹp hiện đại sang trọng sau đây. Được thiết kế bởi đội ngũ  kiến trúc sư Good House. Ngôi nhà phố mặt tiền 6m này được tạo bởi sự kết hợp hoàn hảo, sự tiện nghi hiện đại, sang trọng cùng sự kết hợp mềm dẻo các vật liệu chủ đạo như kính, Gỗ, đá, sắt hộp. sơn đen. Xin mời quý vị chiêm ngưỡng công trình nhà phố này.

1. Thông tin công trình nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m

  • Chủ đầu tư  : Thu Hiền
  • Địa điểm xây dựng : Khoái Châu – Hưng Yên
  • Diện tích đất xây dựng : 6×15 m
  • Diện tích xây dựng : 90m2/sàn
  • Quy mô công trình: nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m
  • Thiết kế kiến trúc: Good house

nhà 2 tầng mặt tiền 6m

Mặt đứng nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m

Công trình nhà phố 6m  phô diễn một vẻ đẹp mặt tiền ấn tượng. Ngôi nhà này phù hợp cho những hộ gia đình từ 4-6 người ở, Trước công trình là một khoảng sân rộng kết hợp để xe gara Ô tô. Các bố trí này giúp không gian sân trước trở nên rộng thoáng hơn. Hoà nhập với thiên nhiên hơn. 

Tham khảo thêm: Mẫu nhà 2 tầng 1 tum giá 400 triệu

2. Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6×15

Phối cảnh góc mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m

Trước khoảng vào ngôi nhà này là lối đi dạo bằng đá,  uốn lượn giúp không gian tiền sảnh được mềm mại hơn. Nhìn lên trên mặt tiền mái thái vát nhẹ, tạo hình khối khác biệt. Ngôi nhà này được thiết kế với mặt tiền 6m, Để lùi một khoảng sân sau giúp ngôi nhà được thông thoáng hơn.  

Phối cảnh góc mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 6m

Đối diện chỗ để gara ô tô đó là khoảng sân vườn tạo cảnh quan. Giúp căn nhà trở nên hoà nhập với thiên nhiên hơn. 

Tham khảo: Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền 6m tại Ninh Bình

3. Về công năng ngôi nhà 2 tầng mặt tiền 6m

Tầng 1 gồm có khách bếp liên thông từ phòng khách chúng ta nhìn ra khu hành lang thông gió cũng như tạo không gian mở. Trên tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ. 

Mảng tường để ti vi tận dụng các hộc gỗ để đồ trang trí, Ngăn chia khách bếp bằng một giá đồng không gian được liên thông, mà vẫn giữ được sự kín đáo của nhà bếp.

Phòng khách mẫu nhà 6m mặt tiền

Phòng ngủ mẫu nhà phố 2 tầng 6m mặt tiền

Điều khác biệt của mẫu phòng ngủ này chúng ta để ý kỹ sẽ thấy,  tủ quần áo thay kính gỗ bằng lớp kính an toàn 6.38 tráng một lớp trong suốt.

vách Sau lưng là vật liệu nỉ được phân vị bởi nẹp đồng phân vị mảng miếng

4. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà 6m mặt tiền.

Ngôi nhà này được phối màu trắng làm chủ đạo, màu nâu trầm của gỗ màu đen của cửa nhôm và sám của gạch ốp. Các mảng màu được phối hợp phân vùng mảng miếng hài hoà. Sau cùng là khoảng sân lùi để tạo thông thoáng. cũng như sân chơi sau, cũng như để làm sân phụ  

Khu sân sau có kích thước 6mx4m này sau được trải bằng bê tông tạo hình sỏi và giả đá. Được trồng cỏ nhật giống như sân mặt tiền trước nhà.

Sân sau mẫu nhà 2 tầng 6m mặt tiền

Thiết kế mái khu sân sau nhà 6m mặt tiền

Vật liệu mái được sử dụng vào đây là sắt hộp sơn tĩnh điện.  Kết hợp lá tôn vụn được hàn ghép với nhau sơn màu nâu trầm giả gỗ. Như vậy Goodhouse đã giới thiệu tới các bạn và quý vị mẫu nhà phố 2 tầng 6m mặt tiền. Mẫu nhà hiện đại này này là một gợi ý nho nhỏ để các bạn tham khảo. Mong rằng qua công trình này các bạn thêm ý tưởng riêng cho căn nhà mơ ước của mình. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều giá trị, có ích cho bạn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này của Good House.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà 2 tầng 6m mặt tiền thiết kế tại Biên Hoà Đồng Nai