7:23 pm - 17- April- 2021

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển mái chữ L

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển 9x13m mái chữ L, được Good House thiết kế cho anh Hiến, Tại Đê Tả Sông hồng thuộc Vĩnh Yên- Vĩnh phúc. Và sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về công trình này nhé.

mau-thiet-ke-nha-tan-co-dien-9x13m-tai-trang-viet-me-linh-vinh-phuc (6)

Phối cảnh tổng thể 1 nhà 3 tầng tân cổ điển 

1.Thông tin Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển mái chữ L

  • Chủ đầu tư: Mr Nguyễn Hiến
  • Địa điểm xây dựng : Mê linh – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
  • Diện tích đất xây dựng 140m2/ sàn
  • Quy mô công trình: Nhà biệt thự tân cổ 3 tầng

Xem thêm: mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ cho anh Thắng Mê Linh

Mẫu biệt thự này được xây dựng với dự kiến xây dựng là 1,7 tỷ đồng. Khi tiếp xúc với Goodhouse qua cách nói và gu thẩm mĩ. Good house đã nhận ra anh Hiến là một người có con mắt rất tinh tế. Để làm toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm Good House đã đưa ra một mẫu mẫu thiết kế nhà 3 tầng. Mẫu nhà này thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

mau-thiet-ke-nha-tan-co-dien-9x13m-tai-trang-viet-me-linh-vinh-phuc (3)

Phối cảnh 02 mẫu thiết kế biệt thự tân cổ chữ L

Khi tìm đến Good house anh Hiến cho hay: ” Anh không muốn làm mái kiểu mái to mái bé, Nói vui như các bác thợ gọi đó là mái mẹ mái con. Mà em làm sao cho anh mái nó là 2 mái, nhưng phải có sự khác biệt. Trên cở sở đó Good House đã thiết kế cho anh Hiến hệ mái cùng cấp mái chồng mái sử dụng thủ pháp lặp lại trong kiến trúc. Nhìn mái này mọi người chắc chắn sẽ nghĩ nó rất phức tạp nhưng thực chất xung quanh chúng ta đổ diễu và trong làm kèo thép ngói xi măng bắn vít. Về giá thành bằng 1/3 mái bê tông.

Xem thêm : Bài viết nên chọn ngói lợp mái nhà loại nào tốt?

2. Về cơ bản thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển mái chữ L

mau-thiet-ke-nha-tan-co-dien-9x13m-tai-trang-viet-me-linh-vinh-phuc (2)

Mặt đứng mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng mái thái

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển này được thiết kế trên khuân viên đất rộng là 9m, sâu 25m. Qua quá trình tư vấn ngôi nhà này được sở hữu 2 mặt tiền, góc view cực đẹp. Để ngôi nhà được trường hơn sảnh được thoáng hơn, Good house dùng hệ cột sóng đôi thông từ tầng 1 đến tầng 3. Đểm nhấn là 1 ban công tròn. Chốt lại tuyến trên cùng cũng là những cửa vòm tròn. Giúp căn nhà trở nên mềm mại hơn.

mẫu thiết kế nhà tân cổ điển 9x13m tại tráng việt mê linh vĩnh phúc

Phối cảnh góc mẫu nhà 3 tầng 9x13m mái chữ L

Ngôi nhà được khoác lên mình một màu trắng ngọc trai. Tạo cảm giác nhẹ nhàng bình yên, sạch sẽ kết hợp các mảng hình khối vuông tròn, âm dương lỗi lõm, vừa cứng rắn lại mềm mại, kết hợp hệ mái vát nhọn bay vút. 

3. Lưu ý cơ bản khi thiết kế mẫu nhà tân cổ điển mái chữ L 

mau-thiet-ke-nha-tan-co-dien-9x13m-tai-trang-viet-me-linh-vinh-phuc (5)

Phối cảnh góc mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái chữ L

Các cột góc nhà ở đây vuông vắn, không những trang trí cho ngôi nhà khoẻ khoắn hơn. Còn giúp chúng ta đi đường ống nước thoát ban công, mái giấu kín hệ thống kỹ thuật

https://www.goodhouse.vn/wp-content/uploads/2020/10/mau-thiet-ke-nha-tan-co-dien-9x13m-tai-trang-viet-me-linh-vinh-phuc-4.jpg

Phối cảnh góc mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng mái thái.

Sự kết hợp hài hoà mái thái truyền thống và hệ thống phào chỉ kiểu này tạo nên một chỉnh hợp hài hoà, làm căn nhà cân xứng tạo nên một quy luật  cảm mới lạ thích thú cho những ai ngắm nhìn. Các góc cạnh đậm màu sắc cổ điển đó là vẻ đẹp mà nhiều gia chủ hướng đến tuy nhỏ mà đầy đủ sức hút.

Góc nhìn không có tường bao mẫu nhà tân cổ mái chữ L

Hệ trụ đỡ mái che góp phần tô điểm thêm phần vòm cong, tạo ấn tượng mạnh cùng thẩm mỹ sắc sảo. Ngôi nhà được khoe sắc giữa mảnh đất Mê Linh – Vĩnh Phúc.

mau-thiet-ke-nha-tan-co-dien-9x13m-tai-trang-viet-me-linh-vinh-phuc

Phối cảnh góc từ dưới đường nhìn lên mẫu biệt thự tân cổ

Từ dưới nhìn lên mẫu biệt thự 3 tầng này thể hiện sự nguy nga hoành tráng. Tuy công trình không to nhưng cũng khiến mọi ánh mắt ngước nhìn đầy ao ước, vẻ sang trọng tinh tế đến từng chi tiết. 

mau-thiet-ke-nha-tan-co-dien-9x13m-tai-trang-viet-me-linh-vinh-phuc (7)

Phối cảnh 2 góc nhìn mẫu tân cổ từ dưới nhìn lên

Tóm tắt: 

Công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái chữ L không chỉ sở hữu kiến trúc độ lạ bắt mắt. Mà còn được lên một sơ đồ công năng hợp lý, khoa học tạo một không gian sống hoàn hảo. Khẳng định một giá trị sống đích thực, đó là ngôi nhà đáng mơ ước của rất nhiều người. Có lẽ Goodhouse dừng bài viết đến đây… để quý vị cảm nhận.  

Xem thêm: Mẫu nhà tân cổ điển 2 tầng tại Gia trấn Gia viễn Ninh Bình