Nhà 2 tầng 8x12m đơn giản hiện đại cho anh Lượng-Tứ Kỳ-Hải Dương

Nhà 2 tầng 8x12m đơn giản là một mẫu nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Hình khối và mảng miếng công trình được thiết kế khúc triết cô đọng. Sau đây bạn cùng Kiến trúc Good House đi tìm hiểu công trình này. Với lối thiết kế mảng miếng hài hòa mẫu nhà 2 tầng 8×12 này xứng đáng được chú ý, và tán dương của đông đảo mọi người.

Nhà 2 tầng 8x12m đơn giản cho anh Lượng Tứ Kỳ  – Hải Dương

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong

Phối cảnh góc Nhà 2 tầng 8x12m đơn giản hiện đại view-01

Thông tin công trình

TT Chủ đầu tư : Mr Lượng
2. Địa điểm xây dựng : Minh Đức-Tứ Kỳ-Hải Dương
3. Số tầng : nhà 2 tầng 8x12m hiện đại
4. Chiều rộng khu đất xây dựng : Rộng 9m x dài15m
5. Diện tích đất xây dựng : Mặt tiền 8m, sâu 12m.
6. Chủ trì : Kts Hoàng Thanh Tùng
7. Công Năng Tầng 1:  khách+phòng bếp, 1 phòng vệ sinh chung Tầng 2: 3  phòng ngủ diện tích trong có vệ sinh riêng, Tầng mái: 1 phòng thờ + khu sân phơi

nhà 2 tầng 8x12m đơn giản cho anh Lượng - Minh Đức -Tứ Kỳ - Hải Dương

Phối cảnh góc Nhà 2 tầng 8x12m đơn giản hiện đại view-01

Ngôi nhà được thiết thiết kế 2 tầng 8x12m 1 tum, căn nhà được nhấn nhá bởi những mảng tường ốp gỗ nhựa tạo sự tách biệt sự kết hợp này làm căn nhà không bị trải dài. điểm nhấn giữa nhà là lô gia ban công trồng hoa. Làm mặt hông của ngôi nhà không còn bị khô cứng. Không những thế còn tăng hiệu quả che nắng vào căn nhà. chúng ta cùng đi đến phần thiết kế nội thất căn nhà 8x12m này nhé.

Thiết kế nhà vuông 8x12m 2 tầng với phần nội thất sang trọng

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (3)

Không gian phòng khách nhà 2 tầng 8x12m đơn giả view-01

Đúng như sự đơn giản đến tối giản, nhưng cũng không mất đi phần sang trọng ở mẫu nhà 2 tầng 8x12m này vốn có. Bằng sự kết hợp bộ ghế sofa gỗ óc chó với tông nâu trầm. Kết hợp cùng kệ ti vi treo lửng gỗ sồi nga tạo sự đối trọng tương phản trong tông màu gạch sáng sám và mảng tường trắng ngọc trai.

Không gian phòng khách nhà 2 tầng 8x12m hiện đại 

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (4)

Không gian phòng khách nhà 2 tầng 8x12m đơn giả view-02

Việc bố trí vách ngăn phân chia khu cầu thang và phòng khách vô cùng tinh tế. Không những đẹp về thẩm mỹ, tiện lợi về công năng vách ngăn nhẹ này cũng là nơi bày biện những vật trang trí bắt mắt. Mà điều đặc biệt đóng vai trò tấm lá chắn phong thủy.

Khu vực bếp kiểu nhà 8x12m

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (2)

Không gian phòng bếp nhà 2 tầng 8x12m đơn giản view-01

Cách bố trí 1 tủ để soạn đồ trước đó là bộ bàn ghế làm không gian căn nhà trở nên thoáng đãng. Nhưng không bị loãng. Cách bố trí như này thu nhỏ cách bố trí của các vila hiện đại sang trọng.

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (5)

khu vực gầm cầu thang kiểu nhà 8x12m đơn giản

Để tận dùng tối đa không gian bên trong căn nhà bằng việc bố trí nơi đặt hệ kệ, tủ dưới gầm cầu thang đối với căn nhà này cũng là 1 gợi ý hay. đáng để các bạn tham khảo.

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (6)

Một không gian phòng bếp không cần quá to, nhưng đầy đủ tiện nghi là nềm mơ ước của các chị em làm nội trợ. Với không gian diện tích 8x12m có giới hạn việc phân chia công năng căn phòng bếp được bày biện, bố trí vật dụng vô cùng khoa học.

Không gian nhà 2 tầng 8x12m 3 phòng ngủ

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (7)

Không gian phòng sinh hoạt chung kiểu nhà 8x12m

Từ tầng 1 bước lên tầng 2 đó là không gian phòng sinh hoạt chung. Nơi đây đóng vai trò giống như phòng khách, chỉ khác đó là nơi tiếp khách người thân gia đình. Và cũng là nơi nghỉ ngơi của gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt mài.

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (14)

Không gian phòng sinh hoạt chung kiểu nhà 8x12m

Từ không gian phòng sinh hoạt chung chúng ta nhìn qua khung cửa sổ. Nơi đây được bố trí trồng cây. Không gian thư giãn này không khác nào một bức tranh thiên nhiên sống động.

Không gian phòng ngủ nhà 2 tầng 8x12m

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (8)

Phòng ngủ 01 – nhà 2 tầng 8x12m 3 phòng ngủ-view 01

Việc bố trí giường ngủ như này là một kiểu mới khác lạ, các bố trí bàn trang đểm, làm việc kết hợp với đầu giường rất phù hợp cho căn phòng diện tích bé mà lại có nhiều chức năng.

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (9)

Phòng ngủ 01 – nhà 2 tầng 8x12m 3 phòng ngủ-view 02

Đối diện khu giường ngủ là màn ảnh tivi được ốp sát tường làm tăng diện tích căn phòng. Căn phòng được ốp mảng gỗ trang trí kết hợp hệ cửa trang trí mảng miếng phân vị hài hòa tăng sự sang trọng cho căn nhà.

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (10)

Phòng ngủ 01 – nhà 2 tầng 8x12m 3 phòng ngủ-view 03

Để tận dụng tối đa khả năng chiếu sáng, căn phòng được thiết kế đơn giản hết mức có thể. Việc bố trí căn giường có lối đi xung quang khiến việc lau chùi căn phòng trở nên dễ dàng.

Bản vẽ phối cảnh phòng ngủ con nhà 2 tầng 8x12m 

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (13)

Phòng ngủ 02 – nhà 2 tầng 8x12m 3 phòng ngủ-view 01

Các bố trí tủ âm tường giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết. Việc thiết kế Tab đầu giường liền kệ giúp chúng ta để được nhiều đồ. và tiện ích mỗi khi dùng.

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (12)

Phòng ngủ 02 – nhà 2 tầng 8x12m 3 phòng ngủ-view 02

Với không gian nhỏ hẹp việc bố trí đồ đạc gọn gàng ngăn nắp là vô cùng quan trọng, Mẫu phòng ngủ này đã tận dụng tối đa các góc trong căn phòng, xử lý hợp lý đến từng góc cạnh.

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (11)

Phòng ngủ 02 – nhà 2 tầng 8x12m 3 phòng ngủ-view 03

Với sự sắt đặt hài hòa tiện ích, căn phòng ngủ này thực sự là không gian ở, nghủ nghỉ học tập và làm việc cho thành viên trong gia đình. Nhất là phòng dành cho con trai. Tối giản và tiện ích. 

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (15)

Phòng ngủ 03 – nhà 2 tầng 8x12m 3 phòng ngủ-view 01

Không quá rộng nhưng phòng ngủ này vẫn đáp ứng những nhu cầu tối thiểu, dành cho một phòng cho nữ, với gam màu sám trầm toát lên vẻ thanh lịch tao nhã. Vệc kết hợp bàn làm việc với giá treo, làm tiết kiệm không gian nhiều. Tab đầu giường làm giá treo làm bàn một cách hợp lý với 1 phòng có không gian nhỏ hẹp nhưng vẫn đầy đủ diện tích công năng.

Mẫu phòng thờ ở nhà 2 tầng 8x12m hiện đại đơn giản

nha-2-tang-8x12m-don-gian-cho-anh-luong-minh-duc-tu-ky-hai-duong (17)

Phòng thờ nhà 2 tầng 8x12m hiện đại với không gian mở

Được bố trí ở phòng trên cùng mẫu phòng thờ được tạo bởi vách gỗ bọc xung quanh nửa kín nửa hở  không gan thờ cúng tràn ngập ánh sáng ” Khí dương ” phòng trở nên thoáng đã sạch sẽ toát lên vẻ tôn nghiêm linh thiêng của gia chủ. 

Tóm tắt : Như vậy là kiến trúc Good House đã giới thiệu tới quý vị và các bạn 1 mẫu phòng thờ cho nhà 2 tầng 8x12m đơn giản hy vọng qua công trình các bạn có thêm nhiều ý tưởng mới cho căn nhà với diện tích mong muốn 8x12m của mình. Mọi chi tiết các bạn liên hệ với chúng tôi. Hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu nhà đẹp trên web site Goodhouse.vn Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả.!