Các mẫu nội thất phòng khách đẹp dành cho ngôi nhà của bạn

Bạn đang cân nhắc? Không biết nên chọn phong cách thiết kế nội thất phòng khách đẹp nào cho ngôi nhà bạn? dưới đây là 30 mẫu nội thất phòng khách đẹp để cho bạn lựa chọn. Về hình thức, về công năng, cũng như xu hướng hiện nay. Ngoài ra còn các kiểu trang trí phòng khách từ lớn đến nhỏ. Gợi ý cho bạn cách sắp sếp bàn, ghế, sofa, tủ kệ, vách ngăn. Bạn còn chờ gì nữa?.

Phòng khách đẹp liền bếpphong khach depphong khach dep 05

Liên thông khách bếp, khiến không gian trở nên thông thoáng hơn. Với thủ pháp phân chia không gian như này. Giúp ngôi nhà bạn tiết kiệm được khá lớn các không gian dưa thừa.

phong khach dep 10Bởi vậy hành lang giao thông cũng là một phần trang trí khá. Phong cách tân cổ điển phù hợp với những không gian lộng lẫy và sang trọng. Được thể hiện tinh tế cho đến từng chi tiết.phong khach dep 09

 Phòng khách đẹp với không gian thông tầng

Để tăng không gian trong phòng khách. Ngoài việc chiếm dụng không gian mặt bằng, chúng ta còn chiếm dụng không gian trên không. Bằng cách thông tầng lấy ánh sáng nhiều hơn, thông gió được tốt hơn.phong khach dep 03 (6)

Không gian phòng khách được liên thông với các phòng. Trên bằng lan can ban công trong nhà. Đứng từ dưới nhìn lên một phòng khách trở nên đẹp lộng lẫy.phong khach dep 03 (9)

Cách bố trí phòng khách kiểu này. Phần lớn dành cho những nhà có không gian rộng hoành tráng ấn tượng. Thường thì ta rất ít gặp những mẫu phòng khách đẹp như này.

Phòng khách đẹp có bàn thờ

Phần lớn ngày nay đô thì phát triển. Cũng như cách chiếm dụng không gian khoảng không trên không. Như phòng khách thông tầng kể trên. Thì con người ta lại chiếm dụng diện tích sàn trên không. Thay bằng đất dân sinh là những tổ hợp chung cư cao tầng.phong khach dep 03 (4)

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội. Điển hình đó ra đời nội thất chung cư. Việc kết hợp các không gian phòng khách  kết hợp bếp có bàn thờ gói gọn trong một không gian.

phong khach dep 03 (5)

Liên kết các không gian phòng khách kiểu này. Đòi hỏi các kiến trúc sư phải thật sự khéo léo tinh tế. Bố trí từ kệ ti vi, tủ âm tường, vách ngăn, sofa. Ý tưởng trang trí phòng khách  làm sao đẹp tiện nghi ngăn nắp. Nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu đơn giản, sang trọng, ấn tượng và hiện đại.phong khach dep 11

Phòng khách đẹp với không gian mở

Mỗi một khung cửa sổ trong một căn nhà gắn liền với một bức tranh thiên nhiên. Hiểu được giá trị đó để trang trí cho phòng khách đẹp hơn nữa. Thì con người ta đã vận dụng bằng cách mở những ô cửa lớn. Để kết nối với thiên nhiên.phong khach dep (5)

Phần lớn kiểu bố trí phòng khách này ở các khu resort. Không gian kiểu này giúp con người ta hòa nhập với thiên nhiên hơn. Không ồn ã với khói bụi đô thị, và đồ điện tử.phong khach dep (2)

Phòng khách đẹp với diện tích nhỏ

Đối lập với không gian phòng khách lớn. Đó là phòng khách có diện tích nhỏ. Thay vào khai thác không gian phần lớn chúng ta đi sâu vào đồ đạc. với những đồ đạc màu sắc ấn tượng.phong khach dep 03 (2)

Khai thác triệt để vào đồ. Luôn giúp cho chúng ta có một không gian phòng khách nhỏ nhưng tinh tế.

phong khach dep (3)

Với phòng khách nhỏ đẹp gọn như này. Chúng ta có thể sử dụng ghế sofa không có tựa. Cũng là một giải pháp thay thế tốt.

bi-quyet-2

Phương pháp tủ âm tường vốn dĩ cũng được sử dụng nhiều. Và quen thuộc. Bạn có thể áp dụng vào cho phòng khách nhỏ gọn nhà bạn.

phong khach dep (6)

Hay đơn giản chỉ là sơn một bức tường trang trí đằng sau. Giúp sự phân chia không gian được linh hoạt hơn. Còn rất nhiều cách khác nữa. Như sơn màu tường nhà sáng màu. Giúp căn phòng khách được rộng hơn. Thay bằng việc, đóng kín không gian. Bạn nên mở thêm cửa cho phòng khách đó nhé.phong khach dep (7)

Đồ đạc được bố trí ngăn nắp. Sử dụng màu sắc tươi sáng. Các vật dụng hài hòa có trật tự với nhau. Cũng là một cách để phòng khách trở nên đẹp gọn hơn.

Phòng khách đẹp với cách sử dụng những vật liệu thô mộc

phong khach dep (12)

Gỗ gạch đá thô mộc kết hộ với nhau luôn là một gu. Để phòng khách đẹp hơn hoài cổ hơn. Những phòng khách kiểu này. Thường phù hợp với những người có tính trầm ổn và hoài niệm.

Bề mặt thô ráp, sần sùi như tạo ấn tượng mạnh. Thường thì đi chung với lối thiết kế phòng khách kiểu này. Hay đi đôi với các đồ vật. Được làm thủ công tuyệt đẹp với chất liệu thô.phong khach dep (9)

Phòng khách đẹp với nội thất thô mộc

Tóm tắt: Trên đây là các kiểu phòng khách đẹp. Đi sâu vào cách thức phân chia không gian, bố cục mảng miếng và pha trộn màu sắc mà Good-house đã liệt kê bạn có thể tham khảo thêm>>>