Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum giá 400 triệu.?

Thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu có khả thi không.? Trả lời câu hỏi này theo mình là có. Với một số người họ không thích ngôi nhà 1 tầng. Đòi hỏi diện tích đất lớn mà quỹ đất của mình lại eo hẹp nhất là những nơi thành thị. Nên giải pháp thiết kế cho mình một ngôi nhà 2 tầng là lựa chọn tốt nhất. Nhưng chỉ với số tiền 400 triệu bạn sẽ biến ý định thiết kế đó trở thành sự thật?. Kiến trúc Good house sẽ chỉ cho bạn những cách thiết kế mà bạn cần lưu ý. Để tránh khi xây những ngôi nhà như này bị phát sinh giá. 

1.Phối cảnh thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu

  • Chủ đầu tư  : Mr Trịnh Quang Minh
  • Địa điểm xây dựng : Vũ Dương – Tp Hưng Yên
  • Diện tích đất xây dựng : 4,2×12 m
  • Diện tích xây dựng : 50m2/sàn
  • Quy mô công trình: Nhà 2 tầng giá 400 triệu
  • Thiết kế kiến trúc: Good house

 

thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu ban ngày.

Công trình 2 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đơn giản vật liệu được sử dụng vào đây sơn tường kết hợp gạch gỗ kính thật đẹp.?. Nhưng để được bản vẽ thiết kế như này bạn cần lên 1 kế hoạch cụ thể. Dưới sự chỉ dẫn của người có chuyên môn về thiết kế kiến trúc lựa chọn diện tích hình thức, bố cục vật liệu. Cho đến thi công xây dựng và lập kế hoạch đầu tư để tránh chi phí phát sinh không cần thiết.

2.Giá 400 triệu để thiết kế 1 ngôi nhà 2 tầng lựa chọn hình thức nào.?

thiet ke nha 2 tang gia 400 trieu

Phối cảnh đêm mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu.

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng kiểu này phần lớn hình thức được lựa chọn là hình thức nhã nhặn. Khiến người dùng thấy đẹp và tinh tế thoải mái và không kém phần sang trọng. Chính vì thế thời gian hoàn thành nhanh hơn chúng ta sẽ không bị lãng phí đội giá do thi công dài.

3.Lựa chọn mặt bằng phù hợp với nhà 2 tầng giá 400 triệu

 Khi đã lựa chọn xong hình thức rồi thì yếu tố mặt bằng công năng sử dụng cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Mà chúng ta cần quan tâm bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết quy mô công trình nhà 2 tầng đầu tư đến đâu. Vậy chỉ với 400 triệu bạn làm sao thiết kế cân đối cho phù hợp vì số tiền này là không nhiều. thiết kế nhà lên nhưng vẫn đầy đủ công năng phòng ốc. Phù hợp sinh hoạt tối thiểu của gia đình đối với ngôi nhà 2 tầng này.

-Mặt bằng Tầng 1

mat bang nha 2 tang gia 400 trieu (4)

Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng giá 400 triệu.

Được bố trí thiết kế 1 phòng khách bếp liên thông và vệ sinh. Phần bếp nấu vẫn được bố trí thiết kế giấu kín không hướng ra cửa. Vệ sinh được đẩy ra xa cùng cuối hướng gió vì ngôi nhà 2 tầng được thiết kế hướng đông nam. Tất cả cổng cửa được thiết kế không đồng trục. Mục đích không khí trong nhà đi theo đường vòng tránh gió độc. Phần cầu thang được trổ khe lấy ánh sáng và thông gió

-Mặt bằng tầng 2 

mat bang tang 2 nha 2 tang gia 400 trieu

Mặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng giá 400 triệu.

Được bố trí thiết kế 3 ngủ 1 vệ sinh chung. 1 vệ sinh riêng. Tận dụng sảnh hành lang làm phòng sinh hoạt chung kết hợp ban công. Các phòng đều được thiết kế bố trí chiếu sáng thông gió. ngôi nhà 2 tầng đảm bảo yếu tố vi khí hậu theo quy chuẩn xây dựng thiết kế nhà ở.

-Mặt bằng Tầng Tum:

mat bang tang tum nha 2 tang gia 400 trieu

Mặt bằng tầng tum nhà 2 tầng giá 400 triệu.

Tầng trên cùng thiết kế kết hợp thờ kho và các không gian phụ sân phơi . Sân vườn thể thao.

4. Diện tích thiết kế  xây nhà 2 tầng khoảng 400 triệu.

Theo kinh nghiện của kiến trúc sư Good House thì việc xây nhà 2 tầng khoảng giá 400 triệu thì diện tích xây dựng 1 sàn dao động tầm 40-50m2  việc này sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí xây nhà. Bạn Không nên xây vượt quá sẽ bị đội vốn cho ngôi nhà bạn.

5. Về nguyên vật liệu khi thiết kế xây nhà 400 triệu.?

Đối với những phần chịu lực chính thì chúng ta nên chọn những nguyên vật liệu tốt. Đảm bảo sự chắc chắn an toàn cho ngôi nhà mình. Tập trung giảm giá thành vào những phần kết cấu có thể tháo dỡ thay thế được. Về phần nội thất hoàn thiện bạn nên đầu tư vào các diện vách của ngôi nhà. Phần đồ rời bạn có thể đầu tư sau. Bạn cũng nên bỏ thời gian để tìm hiểu. Về các dòng sản phẩm giá cả sao cho phù hợp với mẫu thiết kế nhà với giá 400 triệu bạn bỏ ra nhé. 

Tóm tắt: Như vậy Good house đã giới thiệu mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu cho bạn. Mẫu nhà xây dựng với giá 400tr để bạn tiện  tham khảo. Hy vọng sẽ cho bạn thêm ý tưởng để xây ngôi nhà đẹp mới của mình. Bạn cũng có thể liên hệ với kiến trúc sư Good House để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng giá 600 triệu tại đây.