6:52 chiều - 2- Tháng Sáu- 2023

Thiết kế nhà cấp 4 kiểu mẫu biệt thự sang trọng

Thiết kế nhà cấp 4 hiện nay đã trở thành xu hướng. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 120m2 đơn giản cho đôi vợ chồng trẻ luôn là sự lựa chọn tốt. Bởi chi phí sẽ không đội lên quá nhiều so với các nhà nhiều tầng. Đây là công trình cấp 4 được thiết kế ở Ninh Bình với 3 phòng ngủ. Nổi lên ở Ngã 3 tam giác trên trục đường Ngô Thì Nhậm. Nằm ở vị trí đắc địa tại ngã 3. Công trình khi xây dựng lên sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn và tôn vinh lên vẻ đẹp ở nơi đây.

Bạn xem thêm Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2 tại đây 

+ Thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiểu biệt thự đơn giản này:

  • Chủ đầu tư  : Mr Bùi Bình
  • Địa điểm xây dựng : Ngô Thì Nhậm Trung sơn-Tam Điệp-Ninh Bình.
  • Diện tích đất xây dựng : 10×25m
  • Diện tích xây dựng : 120m2/sàn
  • Quy mô công trình: thiết kế nhà cấp 4 kiểu biệt thự mái thái đơn giản.
  • Thiết kế kiến trúc: Good house.

1.Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 mái thái đẹp giá 800 triệu.

thiết kế nhà cấp 4

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Công Trình ở được sở hữu không gian rộng góc view khá lớn nên bao quát toàn bộ không gian. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản này. Được kết hợp mềm dẻo lối thiết kế kiến trúc bản địa và thiết kế kiến trúc hiện đại đẹp và rẻ. Được sử dụng nhiều mái thái. Với cách bố trí với quy mô 3 phòng ngủ Hy vọng với khoảng tiền dao động 800tr đến 1 tỷ này công trình sẽ nổi lên sánh ngang tầm với những căn biệt thự ở nơi đây.

2.Phối cảnh góc nhà cấp 4 chữ l đẹp mặt tiền 8m.

thiết kế nhà cấp 4 giá 800triệu

Phối cảnh góc mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 8x20m

 Được sở hữu mảnh đất mặt tiền 10m sâu 20m. Công trình nhà cấp 4 đơn giản này được bố trí khá đa dạng về không gian việc bố trí 3 phòng ngủ kết hợp nhiều không gian mở. Nhìn từ phối cảnh tổng thể dưới đây cho chúng ta thấy có 3 điểm cần lưu ý. Tiếp cận vào nhà là 1 giàn hoa được làm từ những nan bê tông thanh mảnh. Nơi đây cũng để không gian sân chơi và kết hợp để xe ô tô. Sau nhà là khoảng sân vườn để gia chủ nghỉ ngơi mỗi buổi tối khi về nhà. Ống khói làm tăng thêm vẻ đẹp giá trị của ngôi nhà.

Bạn xem thêm Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ có hồ bơi tại đây 

3.Xây nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ chuẩn bị cần những gì.?

 Nói đến nhà cấp 4 đơn giản là chúng ta nghĩ ngay đến nhà 1 tầng. Hoặc mẫu nhà cấp 4 mái nhật Việc đầu tiên chúng ta quan tâm giống như thông thường các cách bố trí phòng ốc. Được ngăn chia như thế nào cho hợp lý. Hiện tại thì ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ các bạn đang xem ở đây được làm tại Ninh Bình. Thứ 2 là hình thức loại nhà cấp 4 một tầng hình chữ L mái thái. Hay nhà cấp 4 dạng hình vuông kiểu biệt thự. Thứ 3 là giá cả . Việc thiết kế nhà cấp 4 đơn giản đẹp và rẻ luôn là mục tiêu hướng tới của Goodhouse.

mat dung thiet ke nha cap 4 2

Mặt đứng nhà cấp 4 hiện đại

Giá cả khá hợp lý cho những mẫu thiết kế nhà cấp 4 này dao động từ 600 triệu đến 1 tỷ. Tùy theo cơ cấu nhà cấp 4 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ có thể hơn. Có thể hình thức mái thái, Mái lệch mái vát mái bằng. Để thi công nhà cấp 4 mức giá phổ biến nhất hiện nay dao động chỉ từ 3,5 tr- 4triệu/m2 sàn . Đơn giản những ngôi nhà cấp 4 đẹp này thường được làm ở nông thôn. Những nơi có diện tích đất rộng. Đất để làm nhà cấp 4 1 tầng đẹp này thường có mặt tiền dao động từ 5-8m. Chiều sâu dao động 10-25m.

4.Phương án thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp và rẻ.

Bởi lý do nhà cấp 4 1 tầng nên phần móng của công trình thường được làm đơn giản. Hơn các công trình nhiều tầng. Nên phần móng được thiết kế lựa chọn sao cho phù hợp với nền đất. Đối với nên đất cứng phần lớn thiết kế nhà cấp 4 chúng ta lựa chọn giải pháp móng cốc. Rằng hộp trên được khóa lại thay rằng chống thấm. sàn tầng 1 thường đổ mái bằng đua tai trên kết hợp mái thái, mái tôn chống nóng chống thấm dột.

mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 giá 800 triệu

Mặt bằng nhà cấp 4 ba phòng ngủ 

5.Hình ảnh thi công thực tế mẫu nhà cấp 4

  Với những gia chủ có kinh tế chi phí thấp thường chúng ta hướng đến sự đơn giản tiết kệm chi phí, Vì thế để có mẫu thiết kế nhà cấp 4 ít chi tiết giản lược hoa văn nhất có thể. Và để hiểu hơn quá trình thi công thực tế sau đây Goodhouse sẽ cung cấp cho bạn những giai đoạn. Quy trình hình thành lên ngôi nhà thực tế từ móng đến phần mái thái Goodhouse sẽ cập nhập thường xuyên cho bạn theo dõi vì công trình đang trong giai đoạn thi công.

Các bạn khảo thêm về: Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng tại đây.


KIẾN TRÚC GOOD HOUSE
Email: goodhouse.jsc@gmail.com
Điện thoại-Zalo: 0986 656 777
Văn phòng 1: B5-15 Vinhomes Gardenis, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng 2: Số 01, Ngõ 32, đường Núi Vàng, P.Trung Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình
Văn phòng 3: Khu 2, P.Hải Tân, Tp Hải Dương