10:33 sáng - 2- Tháng Tư- 2020
Trang chủ / Kiến trúc công trình / Thiết kế nhà phố 3 tầng có gara ô tô

Thiết kế nhà phố 3 tầng có gara ô tô

 Thiết kế nhà 5×15 có gara ô tô là mẫu nhà phổ biến tại các tỉnh thành. như Hà Nội; Hồ Chí Minh; Hải Phòng và các tỉnh lớn thiết kế nhiều. Chỉ với diện tích thiết kế 5×15 có gara này giúp chúng ta tiết kiệm chi phí kho bãi. Giải quyết chỗ đỗ xe. Hạn chế trong điều kiện thiết kế xây dựng có hạn. Khác với những ngôi nhà ống thông thường. Thiết kế nhà ống 5×15 có gara ô tô sao cho thuận tiện đi lại nhưng vẫn khoa học. Những nơi thành thị đông dân cư thì đối với mặt tiền 5m là điều khó khăn. Nên chúng ta hết sức cẩn trọng trong việc thiết kế. Việc thiết kế nhà có gara chứa chiếc xe ô tô hay nhiều chiếc xe máy là khá phổ biến.

Các bạn tham khảo thêm về thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Ninh Bình tại đây.

thiet ke nha 5x15 co ga ra (6)

thiết kế nhà 5×15 có gara-Phối cảnh  mặt tiền ban ngày.

Khi thiết kế nhà ở những nơi này gia chủ nên chú ý. Việc thiết kế nhà có gara ô tô hay chỗ để xe máy. Làm sao cho phù hợp đảm bảo sự tiện nghi cũng như thông thoáng cần thiết. Nhu cầu cá nhân con người ngày càng cao. Nhiều gia đình có phương tiện hiện đại như ô tô.  Vấn đề thiết kế nhà có gara ô tô: Với mặt tiền dao động từ 3m; 4m; 5m sâu 10 đến 15m hết sức cẩn trọng. Vì tấc đất tấc vàng mà.

1.Về tổng thể khi thiết kế nhà 5×15 có gara ô tô.

  • Chủ đầu tư: Mr Nguyễn Hùng Lâm
  • Địa điểm xây dựng: Tứ Kỳ – Hải Dương
  • Diện Tích đất xây dựng: 5×15 m
  • Diện tích xây dựng: 75m2/sàn
  • Quy mô công trình: Nhà phố 3 tầng 5×15 có gara
  • Thiết kế kiến trúc: Goodhouse

Đây là công trình nhà phố 3 tầng với diện tích 5×15 có gara ô tô. Với tầng 1 để xe và kết hợp làm phòng bếp. Để không gian được rộng hơn tầng 1 được thiết kế hết đất kết hợp cổng. Tạo không gian trước nhà sinh động trước mặt tiền. Cầu thang ngoài được bố trí lên thẳng tầng 2. Giúp không gian tầng 1 để phân chia rõ ràng không gian chức năng. Tạo không gian tiếp khách khá độc đáo với tầm nhìn từ trên cao xuống vườn cây trước mặt. 

thiet ke nha 5x15 co ga ra (7)

Cầu thang ngoài- mẫu thiết kế nhà ống 5×15 có gara

Mẫu thiết kế nhà 5×15 này có gara được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại. Cách tạo ra những hình vuông vức thiết kế nhằm tận dụng tối đa với mặt tiền 5m đẹp. Thiết kế nhà 5×15 có gara ô tô này luôn thể hiện được giá trị thẩm mĩ cao. Hệ thống cửa làm bằng những mảng kính băng rộng. Điều này giúp cho không gian thoải mái góp phần dễ chịu cho ngôi nhà. 

2. Phối cảnh đêm thiết kế nhà 5×15 có gara. 

thiet ke nha 5x15 co ga ra (12)

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 5×15 có gara được thiết kế sole khối tạo mảng miếng. Màu sắc được thiết kế là những mảng màu đậm nhạt tương phản. Mảng xanh không gian sống không những hỗ trợ tinh thần sức khỏe. Mà còn tạo góc view trước nhà rất đẹp. Gam màu trắng sáng kết hợp sự trầm của màu nâu tạo điểm nhấn cho nhà ống có gara này. 

3. Vị trí phòng bếp trong thiết kế nhà 5×15.

thiet ke nha 5x15 co ga ra (9)

Khu bếp ở- mẫu thiết kế nhà ống 5×15 có gara

Bếp là nơi hết sức quan trọng một căn nhà. Bếp là nơi giữa lửa cũng như là không gian gia đình xum họp với nhau vào mỗi buổi tối.

thiet ke nha 5x15 co ga ra

Việc bố trí bếp hết sức quan trọng. Chúng ta cần làm cho căn bếp được bố trí thiết kế khoa học hợp phong thủy.

thiet ke nha 5x15 co ga ra (3)

Bố trí tủ bếp đảo bếp ở ngôi nhà có gara ô tô thay bàn soạn. Giúp không gian thiết kế tiết kệm diện tích hơn, sang trọng hơn.

4. Phòng thờ được bố trí thiết kế trên mái nhà 5×15

thiết kế nhà 5x15 có gara

Với diện tích 5×15 là diện tích đối với nhà ống có gara nên. Việc bố trí gian thờ trên cùng là giải pháp tốt nhất cho mẫu nhà này.

thiet ke nha 5x15 co ga ra (2)

Với một không gian vừa phải Các kiến trúc sư Goodhouse đã thiết kế. Cho mẫu nhà này một gian thờ hợp lý linh thiêng.

5.Tóm tắt thiết kế nhà 5×15 có gara:

thiet ke nha 5x15 co ga ra (5)

Như vậy Goodhouse đã giới thiệu cho các bạn mẫu thiết kế nhà 5×15 có gara. Mang phong cách thiết kế hiện đại. Cách tạo hình vuông vức, thiết kế tối đa diện tích với diện tích 5m mặt tiền này. Bài viết dành cho các bạn tham khảo. Goodhouse là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế. 

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Xây nhà 2 tầng giá 700 triệu tại đây.

Thiết kế: Kts Hoàng Thanh Tùng –  Tel: 0986.656.777 – Facebook

 Mọi thông tin chi tiết thắc mắc cần được giải đáp tư vấn bạn vui lòng Liên hệ: Kiến trúc sư: Hoàng Thanh Tùng  Hotline-Zalo theo số: 0986 656 777