Thiết kế nhà phố đẹp tại Biên Hoà Đồng Nai

 Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố đẹp tại Biên Hoà- Đồng Nai là nhu cầu tất yếu, không chỉ bây giờ mà còn về sau này. Good House không những tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ thiết kế xây dựng nhà đẹp ở Ninh Bình mà còn có xu hướng mong muốn, góp phần làm đẹp trên toàn đất nước nói chung và thành Phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai nói riêng. Good House mong rằng: Những công trình mà Good House cung cấp dịch vụ thiết kế sẽ là những công trình nhà đẹp mang đậm dấu ấn riêng của Good House ở mỗi nơi, mỗi tỉnh thành trên cả nước. Công trình này tuy không quá to nhưng được Good House xử lý hình khối chỉn tru cho đến kĩ càng từng nét vẽ. Làm sao đơn giản nhưng vẫn đẹp và sang trọng. Xin mời các bạn chiêm ngưỡng công trình thiết kế đầu tay mà Good House đã làm cho mảnh đất Biên Hoà Đồng Nai này.

Xem thêm: Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ thiết kế tại Biên Hòa – Đồng Nai

1.Về Tổng thể mẫu thiết kế nhà đẹp ở Biên Hoà:

  • Chủ đầu tư: Anh Đoàn – Chị Nga
  • Địa điểm xây dựng: Phố ấp Miễu – Xã Phước Tân – Biên Hoà Đồng Nai
  • Diện tích đất xây dựng: 6×35 m
  • Diện tích xây dựng: 1102/sàn
  • Quy mô công trình: Nhà Phố hai tầng mái thái
  • Thiết kế kiến trúc: Good house

thiết-kế-nhà-đẹp-tại-biên hoà

Thiết kế nhà đẹp ở tại Biên Hoà (Phối cảnh góc nhà phố đẹp tại Đồng Nai)

Qua bài viết 1 tỷ xây được nhà như thế nào.?  Chị Nga-Anh Đoàn có tìm tới Good House để được tư vấn thiết kế xây dựng .? Được sự  tận tình của Good House. Gia chủ rất ưng ý với cách làm việc của Good House. Nhưng việc Good House ở ngoài Bắc lại quá xa liệu Good House có thể hỗ trợ việc tư vấn kịp thời được không.? Điều này lại không quá khó khăn vì phương tiện, công nghệ cho đến di chuyển tàu xe, cho đến máy bay. Giờ kết nối khoảng cách nhau gắn liền lại được chỉ trong vòng 1 ngày. Việc khó khăn nhất là việc buổi đầu làm việc trực tiếp. Để nắm được tâm tư, nguyện vọng để lên ý tưởng thiết kế một ngôi nhà đẹp. Không hững phù hợp về hình thức xây dựng, công năng mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ, cũng như số tiền mà gia chủ đặt ra không bị đội vốn so với thiết kế. Cũng như việc khảo sát đất đai. Từ vị trí hiện trạng đất sử dụng thực tế, vị trí hướng nắng, hướng gió, đặt hướng nhà cổng cửa theo phong thuỷ như thế nào.?

Bạn có thể xem thêm bài viết: Xem hướng cổng cửa như thế nào? Good House  đã nói rất kĩ rồi.

2. Phối cảnh tổng thể thiết kế nhà phố đẹp ở Biên Hoà 5x20m

Hình ảnh: Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố  đẹp ở Bên Hoà Đồng Nai

Việc chúng ta đi chợ mang đồ về không qua phòng khách sẽ rất tiện, không phải xách lỉnh kỉnh đồ đi qua  khi có khách đến chơi, tránh vương vãi đồ ở phòng khách hoặc khi nấu nướng có thiếu đồ hay phải ra ngoài chúng ta cũng không phải đi qua, đi lại phòng khách, như vậy sẽ vừa lịch sự mà không ngại cho “đầu bếp”. Không những thế thiết kế hành lang này làm ống hút gió, cũng như lấy sáng cho ngôi nhà đẹp được tốt nhất. 

3. Phối cảnh góc thiết kế nhà phố đẹp nhìn từ cổng lên tại Biên Hoà

thiết-kế-nhà-đẹp-ở-biên hoà

Hình ảnh phối cảnh góc: Thiết kế nhà phố tại Biên hoà Đồng Nai

Công trình nhà đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Nhưng vẫn luôn tuân thủ theo kiến trúc vùng miền nơi đây.? Vâng xin thưa phong cách thiết kế ngoài Bắc và Nam có khác nhau hay không? Thưa là: Về phần cơ bản là không khác nhau mấy, nhưng đối với miền Bắc khí hậu khắc nghiệt hơn miền Nam nên việc xây dựng nhà hay thi công nhà ngoài Bắc gặp khó khăn hơn rất nhiều. Việc kiến trúc sư ngoài Bắc làm thiết kế trong Nam sẽ đưa ra được nhiều giải pháp ứng biến khí hậu sẽ không khó khăn là mấy. 

4. Thiết kế nhà phố tại Biên Hoà Đồng Nai – Đẹp, sang trọng

thiet-ke-nha-dep-tai-bien-hoa

Để trang trí mặt tiền cho ngôi nhà, Good House đã lên ý tưởng và thiết kế hệ vòm được uốn cong thấp hơn so với mái che vừa để trang trí nhấn nhá cho ngôi nhà, vừa để chắn bớt cửa và giảm ánh sáng chiếu trực tiếp vào nhà. Tại sao lại có hệ vòm này? Bởi khi vào khảo sát đo hiện trạng ở đây, Good House thấy nắng ở nơi đây rất gắt vào tầm 9h đến 15h chiều nên Good House thiết kế hệ vòm vậy vừa làm ngôi nhà mềm mại bớt phần khô cứng, cũng như tạo duyên cho sảnh trước nhà và vừa để chắn nắng. Trên nóc là cửa mái hút gió tạo mát cho tầng 2 ngôi nhà.

5. Một số hình ảnh thi công xây dựng nhà ở tại Biên Hoà Đồng Nai.

ảnh thực tế xây dựng nhà ở biên hoà

Dù ở xa nhưng Good House luôn hỗ trợ từ xa phần thiết kế kỹ thuật giúp cho gia chủ được yên tâm về phần kĩ thuật cũng như đảm bảo chất lượng của một ngôi nhà đẹp.

thiết kế nhà đồng nai

Ảnh thực tế thiết kế thi công xây dựng ngôi nhà đẹp được hoàn thiện phần thô

dịch vụ thiết kế nhà tại biên hoà

Mái được thiết kế xây thu hồi sau đó bắn vì kèo lợp tôn. Giúp ngôi nhà đảm bảo chống rột cũng như đảm bảo chống nóng giải pháp mà Goodhouse đã nghiên cứu thiết kế rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra bản vẽ xây dựng.

công ty thiết kế nhà tại biên hoà (2)

Xung quang mái được đổ tạo diềm sau đó lợp ngói để khi lợp xong nhìn ngôi nhà như được đổ mái bê tông.Thiết kế kiểu này vừa tiết kiệm, vừa làm nhẹ nhà, giảm tải lên móng và bớt rất nhiều chi phí khi xây dựng nhà.

dịch vụ thiết kế xây dựng biên hoà đồng nai tp. biên hòa, đồng nai

Mọi người đang rất tỷ mỉ hoàn thiện nội thất trong căn nhà đẹp. Lưu ý là phòng khách ở đây thiết kế rộng là 25m2 mọi người nhé!

thiết kế xây nhà biên hòa

Hình ảnh các chú thợ lên mái giữa bầu trời xanh ngắt trước sự mong mỏi về nhà mới của gia chủ.  Cũng là điều mong đợi của Good House khi công trình thiết kế thực tế được lên đúng bản vẽ đó là sự tự hào của Good House.

thiết kế nhà đẹp đồng nai

 

Mỗi công trình Good House thiết kế ra được gia chủ tín nhiệm xây dựng. Lên đúng ý đồ cũng là một sự tôn trọng cần thiết của anh em làm thiết kế nói chung. Cũng là một niềm vui lớn lao, là niềm kiêu hãnh dành cho Good House, làm động lực để Good House thiết kế nhiều công trình nhà đẹp cho Tổ Quốc. Đồng tiền thì ai cũng quý nhưng bằng tâm huyết đạo đức nghề nghiệp Good House sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, phấn đấu cung cấp dịch vụ thiết kế nhà đẹp tốt nhất trong Biên Hoà – Đồng Nai, cũng như mọi tỉnh thành cả nước.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Tham khảo thêm: Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 2 mặt tiền tại Ninh Bình