Tự đóng bàn ghế bằng gỗ pallet, gỗ thông ghép

 Tự đóng bàn ghế bằng gỗ pallet với một số tiền bỏ ra không nhiều. Bạn sẽ tự đóng cho mình những vật gia dụng siêu tiết kệm. Đặc biệt phù hợp với phong cách và cá tính của mình. Sau đây Good house sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn cho bạn cách tự đóng đồ gỗ pallet phù hợp với điều kiện của bạn nhá.

1.Chuẩn bị đồ dùng gia công để tự đóng đồ g pallet:

tu-dong-ban-ghe-bang-go-pallet (23) copy

 Trước tiên chúng ta lên kế hoạch dự kiến nguyên vật liệu cần dùng.

1.1. Gỗ pallet tùy theo mẫu bàn ghế giường mà bạn chọn 1 tấm pallet đến nhiều hơn
1.2.  Giấy nhám để trà sạch bề mặt tấm pallet “ Bạn nên mua 2 loại giấy giáp thô để phá làm sạch và loại nhám mịn để làm mịn gỗ pallet.

1.3 đinh hoặc vít. Tùy theo việc vận chuyển tháo lắp mà bạn nên dùng. Bạn nên dùng bằng Vít inox để chúng ta tháo lắp bàn ghế dễ dàng về sau này.
1.4 Cưa có thể cưa tay và cưa máy tùy theo điều kiện mà bạn đã có.
1.5 Búa nếu bạn dùng đinh, súng bắn vít nếu bạn dùng vít
1.6 mũi khoan mồi đường kính bằng vít( trường hợp bạn lên kết các tấm gỗ bằng vít nhá )
1.7 Súng bắn vít.
1.8 Sơn dầu và cọ quét. Tùy theo sở thích nhé, Nhớ mua cả xăng thơm nhá. Tùy vào sự khéo tay của bạn mà Goodhouse giới thiệu cho bạn một số mẫu Tự đóng bàn ghế bằng gỗ pallet nhé

2. T đóng bàn ghế bng g pallet

 Sử dụng 2 tấm gỗ pallet cắt đôi thành từng tấm thành 2 rồi đóng lại thành 4 ghế. Sử dụng 2 tấm pallet làm 1 ghế cưa đôi làm phần tựa lưng.

tu-dong-ban-ghe-bang-go-pallet copy

Quá trình gia công bàn ghế bằng gỗ pallet

tu-dong-ban-ghe-bang-go-pallet (2) copy

Trong lúc chờ đợi sơn khô bạn có thể tự đóng cho mình một cái bàn nhỏ.

Bàn uống nước bằng gỗ pallet

Bộ ghế sofa tự đóng bằng gỗ pallet được hoàn thiện

3.Tự đóng giường bằng gỗ pallet.

 Chỉ với 4 tấm pallet xếp lại với nhau ta đã có được 1 chiếc giường đôi,  làm giường đơn thì 2 tấm. Cuối cùng bạn có một chiếc giường tự đóng hoàn chỉnh.

tu-dong-ban-ghe-bang-go-pallet (7)

 Bạn có thể tự đóng thêm cho mình những chiếc tab đầu giường nhỏ nhắn xinh xắn. Nhớ đừng quên thêm trang trí chiếc đèn đầu giường.

tu-dong-ban-ghe-bang-go-pallet (6)

Giường gỗ pallet đóng hoàn thiện

4.Làm sích đu bằng gỗ pallet

tu-dong-ban-ghe-bang-go-pallet (8)

Sích đu đóng bằng gỗ pallet

 Trên những phần kia Good House đã hướng dẫn các bạn tự đóng một số đồ bàn ghế nội phổ biến. Nhưng các bạn có thể làm sích đu bằng gỗ pallet cho một không gian nhỏ lãng mạn nào đó.

5.Tự đóng đồ bằng gỗ thông ghép

tu-dong-ban-ghe-bang-go-pallet (16)

 Gỗ thông ghép thanh ngày nay được sử dụng khá nhiều. Vì độ phẳng cũng như độ bền. Và hơn hết sẽ rất cơ động. Chỉ cần bằng những tấm gỗ chúng ta có thể tự đóng lại thành những bàn ghế, đồ nội thất. Rất tiện lợi có thể tháo lắp vận chuyển dễ ràng. Bạn nhớ ghép đóng bàn ghế bằng vít inox nhé.

6.Lên ý tưởng thiết kế đồ nội thất bằng gỗ thông ghép thanh.

 Ở đây Good House lên ý tưởng cho 1 căn phòng với diện tích khoảng 15m2 nhưng đầy đủ đồ dùng .  Một chiếc giường gấp thông minh. Một cái kệ kết hợp bàn làm việc. 1 chiếc tủ quần áo chỉ với 10 triệu đồng vật liệu bạn có thể sở tự đóng bộ nội thất này

tu-dong-ban-ghe-bang-go-pallet (14)

7.Quá trình lên ý tưởng đồ nội thất bằng gỗ thông ghép

 Cũng các vật dụng thi công tương tự như Tự đóng bàn ghế bằng gỗ pallet. Các bạn lên ý tưởng cho mình bằng bản vẽ nhớ thống kê số lượng tấm cắt sao cho không bị cắt nát . Các bạn tham khảo những đồ mà mình đã đóng.

đóng bàn bằng gỗ ghép thanh

Để bình thường thì đây là 1 chiếc bàn tiếp khách. Nhưng khi gấp lên bạn lại thấy nó là chiếc bàn làm việc

bàn gỗ ghép thanh

Khi để xuống đây là giường nhưng nếu cần thiết mình lại biến nó thành chiếc tủ. và phòng ngủ lại biến thành phòng khách.tủ gỗ ghép thanh

Rất phù hợp với nhà có diện tích nhỏ. Nội thất được kết hợp công năng chuyển đổi linh động khá cao.

tủ gỗ ghép thanh hoàn thiện

Tủ gỗ ghép thanh hoàn thiện

Khi đóng hoàn tất các đồ phần gỗ nát vụn mình sáng tạo ra chiếc kệ để đồ linh tinh nữa đấy

kệ gỗ pallet

 Tóm lại: Như vậy mình đã hướng dẫn mọi người có ý tưởng để tự đóng bàn ghế bằng gỗ pallet. Cũng như gỗ thông ghép thanh. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay hơn nữa bằng gỗ pallet và gỗ ghép thanh. Để góp phần trang trí đồ nội thất cho căn nhà riêng mình nhé . Nếu như bạn là người yêu nhà đẹp Bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà 3 tầng mái nhật tân cổ đẹp không thể bỏ qua này nhé