11:57 pm - 9- August- 2020
Trang chủ / Kiến trúc công trình / Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển tại Đông Anh Hà Nội

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển tại Đông Anh Hà Nội

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển, được GoodHouse thiết kế cho anh Nguyễn Công Mạnh tại Pháp Lễ, Đông Anh, Hà Nội. Mẫu nhà này được thiết kế theo kiểu mái thái, phào chỉ hoa văn được các kiến trúc sư Good house chọn lựa kĩ càng tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chúng ta cùng đi ngắm nhìn mẫu thiết kế ngôi nhà này.

1-Phối cảnh Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển tại Pháp lễ, Đông Anh, Hà Nội.

  • Chủ đầu tư  : Nguyễn Công Mạnh
  • Địa điểm xây dựng : Pháp lễ, Đông Anh, Hà Nội
  • Diện tích đất xây dựng : 8×13 m
  • Diện tích xây dựng : 100m2/sàn
  • Quy mô công trình: Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển
  • Thiết kế kiến trúc: Good house

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp

Được sở hữu góc 2 mặt tiền, mẫu nhà tân cổ điển 2 tầng này được thiết kế với hệ nhiều mái. Gồm 2 mái lớn và 2 mái phụ. Mái ngói được lợp bằng ngói màu Romantic màu sám, của Công Ty Tân Việt Ý mà Good House là đối tác chiến lược. Đây là loại ngói màu đạt chuẩn chất lượng sơn màu nhật bản về độ bền màu, cũng như giảm tác hại mội trường. 

mau-nha-dep-2-tang-tan-co-dien

View 02 phối cảnh tổng thể Mẫu nhà đẹp tân cổ

Trong lúc trao đổi với Good House do thế đường nhà Anh mạnh nằm tại Ngã 3. Cho nên Good House đã điều chỉnh cổng lệch trái tránh đường đâm thẳng vào nhà. Đồng thời cũng tạo một khoảng sân rộng, khi lái xe ô tô dễ vào sân. 

 view 03 phối cảnh tổng thể Mẫu nhà tân cổ điển

Tận dụng góc view nhìn từ đằng trước, Trên mái đằng sau trên cùng Good House đã đục rỗng để làm khu sân phơi, trên mái.

2-Phối cảnh góc nhà 2 tầng mái thái tân cổ điển.

mau-nha-dep-2-tang-tan-co-dien (3)

Phối cảnh góc 01 nhà mái thái tân cổ điển

Bên hông ngôi nhà tân cổ này Good House để một hành lang thông gió, Đồng thời cũng là khối lồi cầu thang. Chúng ta thấy có mảng kính chết ở khối lồi tạo trang trí. Đồng thời cũng là cửa lấy sáng cho khu cầu thang, Ban ngày chúng ta đi không cần bật điện.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà tân cổ điển mái nhật tại Ninh Bình.

mau-nha-dep-2-tang-tan-co-dien (4)

Phối cảnh góc 02 nhà mái thái 2 tầng tân cổ điển

Ngoài những khối vuông khoẻ khoắn, ngôi nhà mái thái còn được kết hợp hệ ban công tròn, mái sảnh vòm uốn cong.  Ngôi nhà trở nên khoẻ khoắn, nhưng không kém phần mềm mại, giảm bớt sự khô cứng.

mau-nha-dep-2-tang-tan-co-dien (5)

Phối cảnh góc 03 nhà 2 tầng mái thái tân cổ điển

Ngôi nhà được sơn màu trắng sứ, tô điểm mái chữ a là các cửa tròn, hệ thống phào chỉ đồng bộ giúp ngôi nhà được hài hoà hơn. 

3-Lưu ý khi thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ?

mau-nha-dep-2-tang-tan-co-dien (6)

Phối cảnh biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Khi anh Mạnh tìm đến Good House, anh có nói với chúng tôi rằng, Anh chỉ có 1 tỷ để xây nhà. Good House có trao đổi với anh và đưa ra một giải pháp, đó là vẫn làm theo gu sở thích của anh mẫu tân cổ. Nhưng phần mái thay đổ mái chéo toàn phần Good House chỉ thiết kế diễu vòng quanh. Và phần làm xà gồ mái bắn ngói màu. Đó là giải pháp hữu hiệu nhất.

mau-nha-dep-2-tang-tan-co-dien (7)

Phối cảnh góc biệt thự 2 tầng tân cổ điển 1 tỷ

Với chi phí một tỷ đồng, điều này có khả thi để xây dựng được ngôi nhà 2 tầng tân cổ điển này không.? Vâng xin thưa với các bạn rằng điều đó là có khả năng các bạn nhé. Nhưng chúng ta cần phải lựa chọn tỉ mỉ chi tiết các vật liệu đưa vào ngôi nhà bạn sao cho phù hợp để giá thành không bị đội vốn lên. Qua bài viết này các bạn có thể 

Tham khảo thêm: 1 tỷ xây được nhà như thế nào?

mau-nha-dep-2-tang-tan-co-dien (8)

Mẫu biệt thự tân cổ đẹp giá 1 tỷ 

Tóm tắt: 

Như vậy Good House đã giới thiệu đến các bạn mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển. Good House luôn lắng nghe, mọi ý kiến từ độc giả. Mong rằng công trình này, sẽ góp phần thêm ý tưởng mới cho căn nhà mơ ước của bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp hơn ở website Goodhouse.vn nhé.!

Tham khảo thêm: Mẫu nhà tân 3 tầng tân cổ đẹp tại Nam Định

 Quý vị hãy Đăng ký miễn phí để được tư vấn chi tiết, hoặc liên hệ trực tiếp: Kiến trúc sư: Hoàng Thanh Tùng  Hotline-Zalo theo số: 0986 656 777