Mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 3 phòng ngủ đẹp bạn không nên bỏ qua

Mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 3 phòng ngủ bạn không nên bỏ lỡ sau đây. Là một trong những mẫu nhà được Kiến trúc Good House thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại. Công trình đơn giản đẹp mà lại rất sang trọng. Với quy mô 2 tầng 3 phòng ngủ này rất phù hợp cho những gia đình từ 4-6 người. Xin mời các bạn cùng tham khảo mẫu nhà đẹp 5x15m này nhé.

Mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 được thiết kế tối giản

mẫu nhà phố 2 tầng 5x15 cho anh Bình ở Nam Định

Mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 cho anh Bình ở Nam Định

Mặt tiền mẫu nhà phố 5×15 được thiết kế hết sức hiện đại.  Thay bằng việc sử dụng mảng tường ốp đá thiên nhiên .Là những mảng tường sơn màu xanh lá. Làm ngôi nhà 5×15 này trở nên dịu mát. mẫu nhà nhỏ nhắn xinh xắn này được tối giản. Nhưng đồng bộ từ hệ thống cổng cửa tường bao. Mặc dù đơn giản nhưng đó là sự kén chọn từng chi tiết khi đưa vào.

Nội thất nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5×15

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh

Phòng khách nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5×15 – view 01

Không giống như thiết kế nhà phố 5×15 có gara ô tô ở dưới tầng 1. Thì không gian của phòng khách được liên thông với bếp. Bằng cách sử dụng mảng tường xanh nõn chuối nhấn nhá mảng tường làm không gian không bị trôi. Cầu thang được bố trí lệch sang bên hông. Giúp căn nhà rộng thoáng hơn với diện tích có giới hạn 5×15. Cách phân chia không gian này khá phổ biến ở những mẫu nhà có diện tích nhỏ.

Phòng khách nhà phố mẫu nhà 2 tầng 5×15

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (3)

Phòng khách nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5×15 – view 01

Với các bố trí đồ đạc khá tối giản, không gian phòng khách trở nên rộng rãi thoáng đãng. Bằng việc sử dụng những gam màu tương phản với nhau. Như màu trắng kết hợp với tone đen sám của gạch lát cũng như thảm trải sàn. Phòng khách mẫu nhà trở nên hút mắt.

Không gian phòng bếp mẫu nhà đẹp 5×15

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (4)

Phòng bếp mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m view-01

Phòng bếp được bố trí liên thông phòng khách. Thủ pháp này khiến căn phòng bếp này tận dụng được tính lên thông. Giúp căn phòng bếp với mẫu nhà phố 5x15m này rộng hơn. Đồng thời các bố trí các vật dụng đồ đạc khoa học. Khiến căn phòng trở đẹp đẽ gọn gàng sang trọng.

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (5)

Phòng bếp mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m view-02

Lưu ý: Việc bố trí công năng trong mẫu nhà bếp hết sức quan trọng. Lấy đồ từ tủ lạnh rồi chuyển qua 1 bàn gia công thô, khi đã làm phần thô xong. Chúng ta chuyển qua bồn rửa và được mang vào bếp nấu. Quy trình này được đóng kín thành vòng tròn. Qua công năng căn bếp này chúng ta thấy rõ nét việc bố trí đó.

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (2)

Phòng bếp mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m view-03

Từ không gian phòng bếp chúng ta nhìn ra một không gian liên thông. Gầm cầu thang được bố trí tủ để đồ hợp lý làm. Vệc này không những tạo điểm nhấn, mà còn xử lý góc chết.

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (6)

Không gian sân sau mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m 

Việc bố trí không gian sân sau nhà như này vô cùng giá trị. Ngoài khoảng sân đọc sách, thư giãn dưới tầng 1 thì không gian này đóng vai trò lấy sáng. Và thoát mùi cho căn nhà bếp khiến căn nhà luôn được thơm tho sạch sẽ.

Không gian phòng ngủ mẫu nhà đẹp 5×15

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (13)

Không gian phòng ngủ mẫu nhà 5×15 với kệ bàn học liền tab đầu giường

Các bố trí Tab liền bàn học như này rất gọn gàng ngăn nắp. Cách bố trí này tiết kiệm tối đa không gian của phòng ngủ. Nếu như phòng ngủ nhà bạn nhỏ bé nên tham khảo cách bố trí như này. Đầu giường được nhấn bằng mảng tường sơn màu xanh nõn chuối tươi mát. Điểm xuyến thêm hai bức tranh kỷ hà hình hoa lá. Cách bài trí này mang thiên nhiên vào trong căn nhà.

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (11)

Không gian phòng ngủ mẫu nhà 5×15 giường đóng kịch tường

Có lẽ khi bạn ngắm nhìn những mẫu nhà với phòng ngủ trên 15m. Thì bạn sẽ thấy phòng ngủ này chật chội.?  Nhưng không với cách bố trí giường kịch tường như này. Làm gia tăng đáng kể không gian cho căn phòng ngủ này. Đây cũng là 1 cách hay để các bạn tham khảo.

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (12)

Phòng ngủ 02 mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m view-01

Phòng ngủ được bố trí đồ đạc khá đơn giản với mảng tường nhấn xanh. Hệ tủ kệ được bố trí liên khối, Không quá xa hoa hay sang trọng. Nhưng những mẫu phòng ngủ như thế này luôn đảm bảo tốt về mặt công năng.

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (10)

Phòng ngủ 02 mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m view-02

Việc bố trí gương không đối diện đầu giường như này rất phù hợp về mặt phong thủy. Khi xây dựng một mẫu nhà đảm bảo về mặt công năng khoa học. Chúng ta cần chú ý một chút về vấn đề tâm linh. Cho dù đó là vật nhỏ nhất trong căn nhà. Phần lớn trong các phòng ngủ chỉ cần chú ý vị trí đặt bàn gương. Sao cho không chiếu về phía người nằm.

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (8)

Phòng ngủ 02 mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m view-03

Cửa sổ đóng vai trò như một bức tranh thiên nhiên. Việc thiết kế cửa sổ trong 1 mẫu nhà phố diện tích 5x15m sao cho đảm bảo tính chiếu sáng. Thông gió cho toàn bộ căn nhà là điều hết sức cần chú trọng.

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (9)

Phòng ngủ 03 mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m view-01

Để thiết kế được mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m đẹp. Có rất nhiều vấn đề chúng ta cần lưu tâm. Nhưng có lẽ điều lưu tâm nhiều nhất. Là làm sao mẫu nhà chỉ có diện tích 5x15m đòi hỏi phải có 3 phòng ngủ. Điều mà các Kiến trúc sư Good House băn khoăn trăn trở.

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (7)

Phòng ngủ 03 mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m view-02

Phong cách thiết kế phòng ngủ của mẫu nhà 5x15m  được đồng bộ. Xuyên xuốt từ lúc hình thành ý tưởng, đến bàn giao bản vẽ kỹ thuật thi công. Gia chủ đã vô cùng vui mừng, Good House đã đáp ứng phần lớn những mong mỏi. Từ bấy lâu nay cho căn nhà phố 2 tầng 5x15m này.

Phòng thờ mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 đẹp gọn gàng

mau-nha-pho-2-tang-5x15-cho-anh-binh-o-nam-dinh (14)

Phòng thờ ở mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m được bố trí ngoài cùng

Các bố trí phòng ngoài cùng với diện tích không gian vừa phải vừa tiết kiệm. Giúp cho gia đình có một căn phòng thờ vô cùng hợp lý. Phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt. Không gian phòng thờ tuy không to nhưng vẫn đảm bảo về mặt tâm linh.

Tóm tắt: Như vậy tôi đã giới thiệu tới quý vị bạn đọc một Mẫu nhà phố 2 tầng 5×15. Hy vọng qua công trình này. Các bạn có thê m nhiều ý tưởng cho căn nhà 5×15 mơ ước của mình. Nếu như các bạn yêu thích mẫu nhà phố lệch tầng 5×15 các bạn có thể xem thêm nhé. Chúc các bạn một ngày hạnh phúc.!