Nhà lệch tầng 5×15 có ngoại thất hiện đại và nội thất sang trọng

 Mẫu nhà lệch tầng 5×15 có gara ô tô. phần lớn được thiết kế ở nơi thành phố đô thị. Lý do chính bởi lẽ yêu cầu mẫu nhà này cần o ép diện tích chỉ với 5x15m. bởi không gian đất xây dựng nơi phố thị giới hạn “tấc đất tấc vàng“. Những mẫu nhà lệch tầng này, đòi hỏi các kiến trúc sư cần phải chắt chiu từng mm đất. Việc bố trí phân chia tỉ lệ  hài hòa, đòi hỏi chúng ta điều cần sự trững trạc về tỷ lệ cũng như kết cấu vững chắc bở lẽ kết cấu căn nhà lệch tầng phức tạp hơn mẫu nhà sàn bằng. bạn cùng Good House đi tham khảo căn nhà lệch tầng này nhé.

Thiết kế nhà lệch tầng 5×15 cho anh Hưng ở Ninh Bình

3-mau-nha-nha-lech-tang-5x15-hien-dai-ngay-nay.jpg

Phối cảnh mặt tiền nhà lệch tầng 5×15 kiểu hiện đại tại Ninh Bình view-01

Thông tin công trình

TT Chủ đầu tư : Mr Hoa Hùng
2. Địa điểm xây dựng : Tổ 16 – Trung Sơn – Tam Điệp Ninh Bình
3. Số tầng : Mẫu nhà tầng lệch 5x15m
4. Chiều rộng khu đất xây dựng : Rộng 5m x dài 15m
5. Diện tích đất xây dựng : Mặt tiền 5m, sâu 15m.
6. Chủ trì : Kts Hoàng Thanh Tùng
7. Công Năng : Mẫu nhà lệch tầng với diện tích 5x15m có 3 tầng, trong đó có 1 gara ô tô. có 1 bếp ăn, 1 Phòng khách 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân phơi.

3-mau-nha-nhà-lech-tang-5x15-hien-dai-ngay-nay (3)

Phối cảnh góc nhà lệch tầng 5×15 kiểu hiện đại tại Ninh Bình view-02

 Mẫu nhà lệch tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Các mảng miếng nhấn nhá ban công, phân vị ô cửa kính được mở rộng. Kết nối không gian mở ngoài nhà, với không gian thiên nhiên bên ngoài. Thiết kế kiểu này làm tăng lượng ánh sáng của nắng, cũng như dịu mát của gió. Mẫu nhà này thường phù hợp với hướng nam, và hướng đông nam.

3-mau-nha-nhà-lech-tang-5x15-hien-dai-ngay-nay (2)

Phối cảnh góc nhà lệch tầng 5×15 kiểu hiện đại tại Ninh Bình view-03

 Để không gian mặt tiền mẫu nhà lệch tầng 5x15m này được phong phú. Các kiến trúc sư đã bố trí các khoảng ban công thiết kế có khu vực trồng cây, kết hợp giàn hoa cắt nắng. mặt đứng ngôi nhà  trở nên không đơn điệu mà lại tăng sự dịu mát vào căn nhà.

Mặt bằng bản vẽ nhà lệch tầng 5×15

MB1-mau-nha-nhà-lech-tang-5x15-hien-dai-ngay-nay

Mặt bằng tầng 1

 • Có Gara ô tô có diện tích 34m2
 • Phòng bếp+ ăn có diện tích 21m2
 • Vệ sinh có diện tích 4,2m2
 • 1 khu cầu thang

MB2-mau-nha-nhà-lech-tang-5x15-hien-dai-ngay-nay

Mặt bằng tầng 2

 • 1 Phòng khách rộng 23m2
 • 1 vệ sịnh rộng 5m2
 • 1 phòng ngủ 18m2
 • 1 sân chơi 10m2

MB3-mau-nha-nhà-lech-tang-5x15

Mặt bằng tầng 3

 • Có 2 phòng ngủ con lần lượt là 18 và 22m2 và mỗi phòng ngủ đều có vệ sinh riêng trong nhà.
 • 1 khu sân chơi trước nhà

MB4-mau-nha-nhà-lech-tang-5x15

Mặt bằng tầng 4

 • 1 Phòng thờ có diện tích 16m2
 • 1 sân chơi 10m2
 • 1 phòng đa năng để đồ, và 1 khu sân phơi sau diện tích 28m2

Lưu ý: Khi thiết kế nhà lệch tầng 5x15m nên có giếng trời được thông thẳng từ tầng 1 đến mái, căn nhà được lấy sáng và đối lưu khí toàn bộ nhà. Và điều nổi bật của mẫu nhà lệch tầng, sẽ giúp không gian bên trong căn nhà liên thông. Việc dẫn gió vào căn nhà cũng trở nên dễ dàng. Chỉ cân nhắc đối với mẫu nhà lệch tầng là việc đi lại từ sàn phòng này, sang sàn phòng kia trở nên khó khăn hơn đi qua 5-6 bậc thang. nếu quý vị là những người trung tuổi tham khảo thêm thiết kế nhà 5×15 có gara sàn bằng nhé.

Không gian nội thất nhà ống lệch tầng mặt tiền 5m

Phong-khach-nha-lech-tang-5x15

Phòng khách mẫu nhà lệch tầng 5x15m-view-01

Phòng khách được chuyển đổi công năng ở dưới phần gara ô tô

Khi chưa sử dụng Gara ô tô thì phần gara ô tô chúng ta để làm phòng khách. Việc chuyển đổi không gian như này sẽ phù hợp cho những nhà không dùng tầng gara ô tô. Chúng ta cũng có thể tận dụng tầng 1 làm nơi kinh doanh.

Phong-khach-nha-lech-tang-5x15 (2)

Phòng khách mẫu nhà lệch tầng 5x15m view-02

Phòng khách được phân chia với phòng bếp bởi một vách ngăn trang trí. Vách ngăn này có tác dụng phân chia không gian. Nhưng vẫn đảm bảo tính liên thông. mẫu nhà lệch tầng này trở nên không còn bị bí bách với diện tích 5x15m.

Không gian phòng bếp mẫu nhà tầng lệch 5x15m

Phong-bep-nha-lech-tang-5x15

Phòng bếp mẫu nhà tầng lệch 5x15m view-01

Khi bước vào phòng bếp căn nhà lệch tầng toát lên vẻ ấm cúng gần gũi. Màu sắc được sử dụng gam màu trầm ấm. Một không khí thân thương gần gũi với gia đình. Còn tuyệt vời gì hơn khi chúng ta được ăn những bữa cơm trong căn phòng như thế này.

Phong-bep-nha-lech-tang-5x15 (2)

Phòng bếp nhà lệch tầng 5mx15m với không gian đóng

 Không được như mẫu nhà vườn có không gian mở từ phòng bếp nhìn ra ngoài. Bằng việc bày biện hợp lý, việc sắp sếp trong không gian kín. Đơn cử như tủ trưng bày được bày biện khéo léo gọn gàng ngăn nắp. Từng vị trí đồ đạc được bố trí khoa học hợp lý. Khiến ai vào cũng cảm thấy gọn gàng ngăn nắp.

Phòng sinh hoạt chung Mẫu nhà tầng lệch 5x15m

psh-nha-lech-tang-5x15 (2)

Phòng sinh hoạt chung mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 5m

 Đóng vai trò như 1 phòng khách thứ 2 của căn nhà, Phòng sinh hoạt chung này là nơi được gia đình xom họp.  cũng là nơi tiếp khách, người nhà người thân. Và không gian này cũng là không gian thư giãn.

psh-nha-lech-tang-5x15

Phòng sinh hoạt chung mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 5m view-02

 Với gam màu trầm ấm, phòng sinh hoạt chung mẫu nhà lệch tầng này toát lên vẻ thanh lịch. mảng tường nơi đặt ti vi kết hợp với kệ để đồ lưu niệm. Mỗi khi ngồi vào nhắc nhở chúng ta về những kỷ niệm tươi đẹp.

Phòng ngủ điển hình mẫu nhà lệch tầng 5x15m

Phong-ngu-nha-lech-tang-5x15 (3)

Phòng ngủ với gam màu trầm ấm, Những mảng tường được ốp gỗ kẻ chỉ, đầu giường ốp gỗ màu sáng kết hợp mảng trần chạy sáng. viền căn phòng tuy đơn giản nhưng toát lên vẻ hiện đại sang trọng

Phong-ngu-nha-lech-tang-5x15

Việc bố trí bàn trang điểm với mặt gương không vuông góc với thành giường rất hợp phong thủy. Đầu giường chúng ta nên có tab đầu giường để mỗi tối khi thức giấc tiện cho việc lấy sáng mờ ảo. tiện cho việc đi lại

Phong-ngu-nha-lech-tang-5x15 (2)

Để tiết kiệm không gian, đối với phòng ngủ căn nhà lệch tầng 5×15 này được bố trí tủ liền kệ. Thủ pháp này làm tăng không gian căn phòng ngủ.

Phong thờ trong mẫu nhà ống 5×15 tầng lệch đẹp

Phong-tho-nha-lech-tang-5x15 (2)

Phòng thờ mẫu nhà lệch tầng 5×15 đẹp view 01

Gia đình nào cũng mong muốn cho mình một căn phòng thờ ấm cúng tôn nghiêm. Nơi đây là nơi chúng ta thắp hương tỏ lòng thành kính đến tổ tiên, ông cha. Với ước vọng làm ăn thuận buồn xuôi gió. sức khỏe an lành. Nên các gia đình không tiếc đầu tư vào đây.

Phong-tho-nha-lech-tang-5x15 (3)

Phòng thờ mẫu nhà lệch tầng 5×15 đẹp view 01

Mong muốn đó được kiến trúc Good House thực hiện hóa. Từng góc cạch phòng thờ, từng vị trí đặt đồ, cho đến những bộ bàn ghế hình kỷ hà được đưa vào đây. Làm căn phòng không mất đi sự linh thiêng. Nhưng cũng tôn vẻ đẹp đầm ấm của căn nhà.

Phong-tho-nha-lech-tang-5x15

Phòng thờ mẫu nhà lệch tầng 5×15 đẹp view 03

 Tóm tắt: Như vậy kiến trúc Good House đã giới thiệu tới quý vị và các bạn mẫu nhà lệch tầng 5×15 mong rằng qua công trình này, Các bạn có thêm ý tưởng mới cho căn nhà mơ ước của các bạn. Mọi thông tin cần phản hồi, các bạn liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.!