Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đơn giản mà đẹp

 Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật sau đây Kiến trúc Good House giới thiệu tới quý vị, và các bạn. Là 3 mẫu  nhà 2 tầng mái nhật  được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đây là hai trong rất nhiều công trình mà Good House thiết kế trong những năm vừa qua.

1 Thông tin mẫu nhà vuông đẹp 2 tầng mái nhật tại Kim Sơn – Ninh Bình

 • Địa điểm xây dựng : Nhân Chính, Kim Sơn, Ninh Bình
 • Chủ đầu tư : Nguyễn Văn Huy
 • Số tầng : Nhà vuông 2 mái nhật
 • Chủ trì : Kts Hoàng Thanh Tùng
 • Thể loại công trình : Biệt thự 2 tầng mái nhật
 • Công Năng : Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật,   diện tích lô đất  500m2 trong đó diện tích xây dựng công trình biệt thự là 8.5m x12.5 m (110 m2). Công trình nhà vuông mái nhật có quy mô 2  tầng bao gồm công năng kiến trúc: sân vườn, , phòng khách lớn, nhà ăn và bếp, 4 phòng ngủ, sân làm gara ô tô.

 

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp đơn giản (8.8x12m) tại Kim Sơn Ninh Bình (2)

Phối cảnh tổng thể công trình nhà 2 tầng mái nhật 01

 Phối cảnh mẫu nhà 2 tầng mái nhật vuông vắn, với khoảng lùi sân là 3m bên hông nhà là 2 khoảng sân rộng để Ô tô và sân chơi. Mẫu nhà vuông được kẻ chỉ ở các đường diềm xung quanh. Vận dụng lối ngôn ngữ kiến trúc đường thằng cô đọng. Các nẹp phào chỉ được tinh gọn tinh tế giúp cho tổng thể ngôi nhà mái nhật thêm xinh, thêm sang trọng duyên dáng và thẩm mỹ

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp đơn giản (8.8x12m) tại Kim Sơn Ninh Bình (7)

Phối cảnh tổng thể công trình nhà 2 tầng mái nhật 01

2. mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp được ưa chuộng tại Kim Sơn Ninh Bình

 Với lối thiết kế kiến trúc đơn giản, bên cạnh đó là chi phí xây dựng phải chăng, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Điểm chung mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật hiện đại đó là việc kết hợp hài hòa tổng thể từ hình khối, đến màu sắc trang nhã. Chúng ta có thể cảm nhận được  một vẻ ngoài bề thế với không gian rộng rãi thoáng đãng.

Phối cảnh trên cao mẫu nhà 2 tầng mái nhật hiện đại

Phối cảnh trên cao công trình 2 tầng mái nhật

3. Kiểu mái nhà vuông mái nhật 2 tầng được thiết kế khéo léo

 Bằng cách đặt sole các tầng mái, Mái lớn mái bé chồng nhau, tạo thành hình đa giác viền trắng bo xung quanh, Đặc biệt là việc là chọn màu ngói xám, giúp cho mẫu nhà 2 tầng đơn giản trở nên nổi bật, và khác biệt so với vô số mẫu nhà khác mà chúng ta thường thấy.

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp đơn giản (8.8x12m) tại Kim Sơn Ninh Bình (10)

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 2 tầng vuông mái nhật tại Ninh Bình

4. Lựa chọn màu sắc cho công trình nhà vuông 2 tầng mái nhật

 Việc lựa chọn gam màu trắng chủ đạo khiến ngôi nhà mái nhật tinh tế đồng bộ, tạo hiệu ứng phản ứng tương phản kết hợp với không gian cây xanh, tạo ra bầu không khí tươi mát hơn, Gần gũi hơn với thiên nhiên.

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp đơn giản (8.8x12m) tại Kim Sơn Ninh Bình (9)

Góc nhìn từ đường mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật 

Hệ thống mái nhật mẫu nhà vuông đẹp tại Kim Sơn Ninh Bình

 Khi nhìn tổng thể nhà vuông 2 tầng mái nhật từ trên cao xuống, bạn sẽ thấy được một điểm độc đáo. Đó chính là hệ thống mái nhật hình chữ nhật. mẫu nhà 2 tầng này được thiết kế rất phổ biến tại việt nam đặc trưng nhưng không kém phần hiện đại.

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp đơn giản (8.8x12m) tại Kim Sơn Ninh Bình (8)

Mặt đứng mẫu nhà vuông 2 tầng 

Kết cấu bao che mẫu nhà vuông 2 tầng ở Ninh Bình

 Thiết kế khung tường nhà vuông 2 tầng mái nhật rất cao được chắc chắn và an toàn cho ngôi nhà bạn. Đó là tránh được những tác động bên ngoài. Sự kết hợp đồng bộ hệ thống cửa vách chắc chắn tạo nên sự thống nhất vừa an toàn cho những tài sản bên trong ngôi nhà bạn.

Mặt đứng bỏ tường bao mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật

Ứng dụng phong thủy vào mẫu nhà vuông 2 tầng

 Bên cạnh đó mỗi không gian thiết kế kiến trúc, cũng được xây dựng tôn trọng xây dựng, theo nghiên cứu phong thủy.  Hợp mệnh quái của gia chủ, đảm bảo bạn được sở hữu một ngôi nhà mái nhật đẹp như ý, độc đáo giúp bạn mang đến sức khỏe, tài lộc cho gia đình.

Phối cảnh góc mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật

Tính hiệu quả kinh tế khi xây những mẫu nhà 2 tầng mái nhật hiện đại

 Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật chưa bao giờ mất đi sự cuốn hút,  cho lựa chọn mẫu thiết kế nhà ở đẹp và tiết kiện chi phí, với gợi ý này bạn sẽ dễ dàng đưa ra những quyết định lựa chọn xây cho mình một ngôi nhà mơ ước theo phong cách nào

Phối cảnh góc mẫu nhà vuông mái nhật  2 tầng view 2

 Mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 mái nhật được tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với kiến trúc cổ điển, Những lan can ban công bửng sắt mỹ thuật, được thiết kế tại mặt tiền cung cấp cho bạn một không gian thư giãn ở trên cao.

5. Mặt bằng thiết kế mẫu nhà vuông mái nhật 2 tầng tại Ninh Bình

Mỗi kiến trúc thiết kế khác nhau sẽ mang đặc điểm khác nhau, về bố trí bố cục cũng như không gian, những đặc điểm này khiến con người ta chú ý.

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp (8.8x12m) tại Kim Sơn Ninh Bình (11)

Mặt bằng tầng 1

 •  trong thiết kế nhà vuông 2 tầng mái nhật gồm có 4 phòng ngủ được bố trí bao gồm sảnh chính, Phòng khách, Phòng bếp ăn + sảnh phụ, có 1 wc chung dưới gầm cầu thang được bố chí áp sát tưởng chính 

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp (8.8x12m) tại Kim Sơn Ninh Bình (10)

Mặt bằng tầng 2

 • Mặt bằng tầng 2 bao gồm: 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, và 2 vệ sinh riêng, tất cả được bố trí hài hòa hợp phong thủy các bố trí như thế giúp căn nhà hợp lý và thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt

Video mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp ở Ninh Bình

6. Tổng thể mẫu nhà vuông mái nhật 2 tầng tại Lê Lợi – Chí Linh – Hải Dương

 • Địa điểm xây dựng :Lê Lợi , Chí Linh , Hải Dương
 • Chủ đầu tư : Nguyễn Văn Toản
 • Số tầng : Nhà vuông 2 mái nhật
 • Chủ trì : Kts Hoàng Thanh Tùng

mau-nha-vuong-2-tang-mai-nhat-tai-le-loi-chi-linh-sao-do (5)

Phối cảnh góc nhà vuông 2 tầng mái nhật 

 • Thể loại công trình : Biệt thự nhà vuông 2 tầng mái nhật đơn giản
 • Công Năng : Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật,   diện tích lô đất  400m2 trong đó diện tích xây dựng công trình biệt thự là 8.6m x13.5 m (120 m2). Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật được thiết kế với. Tầng 1 bao gồm 1 khách, bếp ăn, 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ. Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 sân chơi.

7  Kiến trúc mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp hiện đại

mau-nha-vuong-2-tang-mai-nhat-tai-le-loi-chi-linh-sao-do (4)

Phối cảnh góc nhà vuông 2 tầng mái nhật 01

 Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp 120m2 được thiết kế theo lối kiến trúc biệt thự mini theo phong cách hiện đại, ngoại thất được sơn màu trắng, ngói màu ghi tương phản thanh thoát. Chân tường công trình được ốp gạch vân đá, hệ thống cửa nhôm hệ tạo cho ngôi nhà toát lên sự sang trọng, Nó giúp cho ngôi nhà được thông thoáng, Tận dụng ánh sáng bên ngoài. Mặt khác chúng ta có thể đứng trong nhà mái nhật này ngắm cảnh dễ dàng.

8. Sảnh trong mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật

 Ngôi nhà mái nhật này là sự kết hợp cách tông màu với nhau, Sảnh được thiết 2 trụ vuông nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế, tạo sức hút vào tiền sảnh , sự cộng hưởng đường nét hoàn hảo gọn nhẹ với gam màu trắng thanh lịch kết hợp các chất liệu hiện đại giúp tạo ra một góc nhìn lôi cuốn khiến bao người xem phải xao xuyến.

mau-nha-vuong-2-tang-mai-nhat-tai-le-loi-chi-linh-sao-do (7)

Phối cảnh góc nhà vuông 2 tầng mái nhật 02

 Phần dưới sảnh là hệ trụ họa tiết đẹp làm nổi bật cả căn nhà mái nhật. Mang lại sự chắc chắn bề thế.  Ngôi nhà vuông được thiết kế nhiều khe hở tạo sự lưu thông giúp căn nhà thông thoáng hơn. Mẫu nhà vuông này được các Kiến trúc sư Good House thiết kế chú ý đến từng chi tiết trang trí, từ các đường phào chỉ có nhiều họa tiết. 

9. Hệ thống lan can tường ra mẫu nhà 2 tầng vuông mái nhật

 Là mẫu nhà mái nhật được thiết kế có vẻ đơn giản nhưng lại thu hút mọi ánh mắt nhìn, Được quan tâm bởi rất nhiều gia đình bởi lẽ nó được bố trí công năng khoa học. Căn nhà sử dụng hệ thống lan can, bạn công hàng rào hoàn toàn bằng sắt tiết kiệm chi phí, Mặt khác sử dụng phòng thờ ở dưới tầng tận dụng tối đa diện tích

mau-nha-vuong-2-tang-mai-nhat-tai-le-loi-chi-linh-sao-do (6)

Phối cảnh góc góc nhìn đằng sau nhà 2 tầng mái nhật

 Mẫu nhà vuông xua tan mọi sự khô cứng, nhàm chán nhờ có lối kiến trúc lạ mắt. Bởi khối nhà được xoay ngang giúp mặt tiền ngôi nhà được bề thế hơn. Đúng như cái tên gọi nhà mái nhật với độ dốc mái nhẹ nhàng, mái nhật không thấp. Không còn bị gọi là bị lùn. Bởi sự tính toán khéo léo của các kiến trúc sư Good House. Với kinh nghiệm thiết kế nhiều rất nhiều năm qua. 

mau-nha-vuong-2-tang-mai-nhat-tai-le-loi-chi-linh-sao-do (3)

Phối cảnh mặt đứng thực thế nhà vuông 2 tầng mái nhật

10.Tổng quan mẫu nhà mái nhật vuông 2 tầng thường kiểu dáng khá đơn giản

 Không cầu kỳ cách điệu nhưng vẫn mang một nét đẹp cân đối. Nhà mái nhật được yêu thích bởi sở hữu thẩm mỹ thanh lịch. Tạo sự cân bằng đồng đều. Khác với quy luật truyền thống đỉnh chóp thường thấy. Kiến Trúc Good House đã mang đến cho tổng thể công trình một nét đẹp đặc trưng. Đặc biệt trong thiết kế nhà 2 tầng mẫu nhà vuông. Hệ mái nhật  sẽ tôn lên thu hút hơn, dễ dàng áp dụng cho nhiều kiểu dáng.

mau-nha-vuong-2-tang-mai-nhat-tai-le-loi-chi-linh-sao-do (2)

Phối cảnh góc thực thế nhà vuông 2 tầng mái nhật

11. Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp được đảm bảo công năng

 Cùng với thiết kế độ dốc vừa phải, giống như mẫu thiết kế nhà vuông 8x10m mái thái ở Ninh Bình. Thì Thiết kế mái nhật còn giúp cho việc thoát nước được dễ dàng. Cũng như việc chống thấm, bởi nước thoát ra khỏi kẽ ngói. Mang đặc trưng dấu ấn của con người xứ xở hoa anh đào.

mau-nha-vuong-2-tang-mai-nhat-tai-le-loi-chi-linh-sao-do-55

Hình ảnh thực tế mẫu nhà mái nhật 2 tầng đang trong quá trình hoàn thiện

 Nên thiết kế mái nhật đề cao sự tiện lợi và đơn giản, được du nhập về nước ta. Nếu bạn đã thấy được hệ mái này thì không thể bỏ qua. Viêc thiết kế mẫu nhà này không bị bó buộc hay cầu kỳ. Điều này khá linh hoạt với khả năng hài hòa, hình khối quy mô.

mau-nha-vuong-2-tang-mai-nhat-tai-le-loi-chi-linh-sao-do

Phối cảnh góc thực thế mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật 

12. Mặt Bằng công Năng mẫu nhà mái nhật Vuông 2 tầng

mau-nha-vuong-2-tang-mai-nhat-tai-le-loi-chi-linh-sao-do-mat-bang-tang-2 (2)

Mặt Bằng tầng 1 mẫu nhà vuông mái nhật 2 tầng

Mặt bằng công năng tầng 2

 • bao Gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp và 1 phòng ngủ một lối ra sân sau

mau-nha-vuong-2-tang-mai-nhat-tai-le-loi-chi-linh-sao-do-mat-bang-tang-2


Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng mái nhật đẹp

Mặt bằng công năng tầng 2

 • 3 phòng ngủ, có 2 phòng ngủ có vệ sinh riêng
 • 1 Phòng sinh hoạt chung có sảnh sân chơi lớn

13. Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đơn giản sang trọng tại Kiếp Bạc – Hải Dương

Nha-mai-nhat-2-tang-dep-tai-kiep-bac-chi-linh-sao-do-hai-duong

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật cho gia đình Thiệp-Ngân Kiếp Bạc Hải Dương view-01

 Công trình mái nhật này với hình khối cô đọng khỏe khoắn. Khi tìm đến Kiến trúc Good House cô chú có nói với chúng tôi. Thiết kế một công trình làm sao đơn giản không cầu kỳ nhưng đẹp và sang trọng.

Thông tin công trình:

TT Chủ đầu tư : Chú Thiệp- Cô Ngân
2. Địa điểm xây dựng : Kiếp Bạc- Chí Linh-Hải Dương
3. Số tầng : Nhà 2 tầng mái nhật
4. Chiều rộng khu đất xây dựng : Rộng 50m x dài 100m
5. Diện tích đất xây dựng : Mặt tiền 9x13m
6. Chủ trì  : Kts Hoàng Thanh Tùng
7. Công Năng Tầng 1: Bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, và 1 phòng ngủ  có vệ riêng. Còn có 1 vệ sinh được bố trí dùng chung cho khách.
Tầng 2: 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, 1 phòng thờ phật, 1 phòng thờ gia tiên hành lang thông gió và có 1 vệ sinh chung

14. Mẫu nhà 2 tầng mái nhật được trang trí với giàn hoa cắt nắng

Nha-mai-nhat-2-tang-dep-tai-kiep-bac-chi-linh-sao-do-hai-duong (5)

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật cho gia đình Thiệp-Ngân Kiếp Bạc Hải Dương view-02

 Điểm nhấn của mặt tiền ngôi nhà được trang trí bởi giàn hoa cắt nắng. Không phải mẫu nhà nào cũng trang trí được. Bởi lối vận dụng khéo léo hình khối tầng 2 thụt vào làm tăng diện tích ban công bên trên. Căn nhà với hình khối âm dương lồi lõm góc cạnh. Kết hợp những đường phào vuông vắn sắc nét làm ngôi nhà trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. 

15. Tổng thể nhà 2 tầng mái nhật hiện đại tại Kiếp Bạc

Nha-mai-nhat-2-tang-dep-tai-kiep-bac-chi-linh-sao-do-hai-duong (9)

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật cho gia đình Thiệp-Ngân Kiếp Bạc Hải Dương view-02

 Nhìn từ trên cao ngôi nhà được tiếp cận từ sảnh chính. Cổng ngôi nhà được đặt lệch phía bên hông tiếp giáp với trục chính cửa đại.  Điều này rất thuận trong phong thủy hình thái. Tiếp theo bên hông nhà là sảnh phụ nơi tiếp cận vào bếp. Vị trí đặt bếp kiểu này việc đi lại trong căn nhà thuận tiện không bị chồng chéo. Không gian trong ngoài được kết nối với nhau bởi ô cửa rộng. Những khu cây xanh quanh nhà làm không khí trở nên dịu mát.

16. Mẫu nhà mái nhật 2 tầng đẹp ngày nay đã trở thành xu hướng mới

Nha-mai-nhat-2-tang-dep-tai-kiep-bac-chi-linh-sao-do-hai-duong (4)

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật cho gia đình Thiệp-Ngân Kiếp Bạc Hải Dương view-02

 Như những gì mà kiến trúc Good House đã phân tích ở trên. Thì mẫu nhà vuông kiểu mái nhật như thế này tạo một xu hướng mới. Một trào lưu mới trong thiết kết kiến trúc. Rất nhiều lợi ích mà nó đem lại cho chúng ta về mặt kinh tế. Mặt hình thức cho đến công năng đều đáp ứng được. Nếu bạn là những người hiểu biết và yêu nhà đẹp thì bạn không thể bỏ qua mẫu nhà này.

17. Mặt bằng nhà 2 tầng mái nhật ở Kiếp Bạc – Chí Linh-Hải Dương

Nha-mai-nhat-2-tang-dep-tai-kiep-bac-chi-linh-sao-do-hai-duong-mat-bang-tang-1

Mặt bằng tầng 1 Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật tại Kiếp Bạc Hải Dương

Mặt bằng tầng 1

 • Phòng khách diện tích 66m2
 • Phòng ngủ 18m2 + 1 vệ sinh 5m2
 • Phòng ăn 21m2 có lối ra khu bếp riêng
 • 1 sảnh chính 10m2
 • 1 sảnh phụ 6m2

Nha-mai-nhat-2-tang-dep-tai-kiep-bac-chi-linh-sao-do-hai-duong-mat-bang-tang-2

Mặt bằng tầng 2 Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật tại Kiếp Bạc Hải Dương

Mặt bằng tầng 2

 • 3 phòng ngủ diện tích từ 14-20m2 trong đó có 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng 6m2
 • 1 Vệ sinh riêng có diện tích 6m2
 • Ban công trước có diện tích 9m2
 • Ban công bên hiên 6m2
 • 1 thờ gia tiên có diện tích 11m2
 • 1 Phòng thờ phật diện tích 16m2

Hình ảnh thực tế mẫu nhà 2 tầng mái nhật hiện đại

Nha-mai-nhat-2-tang-dep-tai-kiep-bac-chi-linh-sao-do-hai-duong-3 GH1

Mẫu nhà vuông mái nhật đang trong quá trình hoàn thiện

Nha-mai-nhat-2-tang-dep-tai-kiep-bac-chi-linh-sao-do-hai-duong-3 GH1 (2)

Hình ảnh thực tế Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật tại Kiếp Bạc Hải Dương

Tóm tắt : 

 Như vậy qua bài viết trên Kiến trúc Good House đã giới thiệu tới Quý vị và các bạn những mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật đẹp, ấn tượng hy vọng qua bài viết này góp thêm ý tưởng cho căn nhà mơ ước của mình các bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự tại hải dương . Để tham khảo thêm nhiều hơn những công trình nhà đẹp trên website: Goodhouse.vn mà chúng tôi cập nhập nhiều mẫu nhà đẹp thường xuyên. Cám ơn các bạn và Quý vị đã đọc bài viết này. Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả.

Xem thêm : Mẫu nhà vuông 2 tầng mái nhật tại Khuê Bích – Kinh Môn – Hải Dương