Thiết kế biệt thự sân vườn trên nền đất rộng

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp ngày nay trở nên không quá khó. Nhưng các gia chủ cũng cần chuẩn bị một số vốn tương đối chút. Khác hoàn toàn với mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng. Thì biệt thự sân vườn 2 tầng thường có quy mô lớn hơn. Bởi lẽ có thể kết hợp nhiều thế hệ ở chung một ngôi nhà.

Về Tổng Quan công trình

thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự sần vườn 2 tầng đẹp

Khác hẳn với những nơi phố xá chủ yếu là nhà lô phố. Thì những mẫu biệt thư như này cần những mảng đất khá là rộng. Phù hợp nhất với những người cách trung tâm đi làm không xa. Lựa chọn để Ông bà con cháu quây quần thu về một mối. Là điều ai trong mỗi chúng ta cũng mong mỏi. Ngôi biệt thự được thiết kế 2 tầng với mục đích tầng một khách bếp, ngủ ông bà. Tầng 2 để gia đình con cháu.

thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

Phối cảnh tổng thể góc sau biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Phần lớn thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng. Đòi hỏi một khuân viên rất rộng. Những góc tiểu cảnh, cho đến khu vực vui chơi. Cần được bố trí hợp lý. Từng đường đi lối dạo quanh nhà.

Kiều dáng mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Phối cảnh  tổng thể  khu vui chơi  biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Vẫn nguyên tắc thiết kế hai tầng sàn bằng để ở. Thì mái thái được lựa chọn cho nhà vườn 2 tầng là hợp lý nhất. Việc sử dụng mái thái tạo cảm giác thánh thoát. Biệt thự mái thái không những chống nóng tốt hơn. Còn tạo góc nhìn dễ đẹp hơn.thiết kế biệt thự sần vườn 2 tầng đẹp

Phối cảnh góc – thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Ngoài việc thiết kế công trình biệt thự vườn đẹp. Thì kiến trúc sư cũng phải có khả năng quy hoạch cảnh quan sân vườn cũng phải thật tốt. Mới hỗ trợ tôn vinh công trình lên được. Thay bằng đi thẳng vào nhà. Phần lớn trước khi bước vào tiền sảnh ngôi nhà vườn này là đường cong mềm mại. Cho ta đi một vòng ngắm nhìn ngôi nhà nên thơ. Những lùm cây bố trí sen kẽ ngẫu hứng. Được trồng từng khóm theo nguyên tắc 3, 5, 7…

Vật liệu được sử dụng thiết kế biệt thự sân vườn.

thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp-  có khu  gara ô tô riêng

Vật liệu được sử dụng trong thiết kế đối với mẫu nhà vườn kiểu này. Thông thường là những vật liệu thô. Gần gũi với vật liệu thiên nhiên có sẵn ở địa phương. Nhằm mục đích gắn kết thiên nhiên và đời sống con người. Ở tại vùng miền đó. Chất liệu hoài cổ luôn gợi nhớ cho ta những điều tốt đẹp, Chân thành và mộc mạc.

Quy hoạch khu phụ trong biệt thự sân vườn.

thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Khu phụ trong thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Khác với những công trình phụ trợ kĩ thuật phục vụ công trình. Thường thì ở sau nhà. Thì một số khu phụ ở quy hoạch thiết kế nhà vườn lại là điểm nhấn. Đơn cử như một chòi bát giác thư giãn trà đạo. Hay chơi cờ của các cụ. Hay một giàn hoa với lối đi vòng vèo đầy lãng mạn. Cũng là một gợi ý. Đôi khi chỉ là đồi giả với cho chơi đu quay cho các cháu. Làm nhà đâu chỉ có mỗi diện tích  để ở giống như nơi phố xá. Mà nhà còn là nơi nghĩ dưỡng cho tuổi già. và nơi vui chơi cho tuổi trẻ.

Cảnh quan trong thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng.

thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Mặt đứng thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Công trình ngoài việc sử lý đẹp về hình khối, mảng miếng, đểm và diện ra. Thì sân vườn như nói trên cũng hết sức vô cùng quan trọng. Ngoài việc bố trí các không gian như mẫu nhà vuông 2 tầng đơn giản không bị khuyết góc . Theo phong thủy một ngôi nhà được cây cối bao bọc thì luôn tốt. Ngoài ra các kiến trúc sư cũng luôn cần phải thận trọng. Xử lý mặt đứng làm sao hài hòa với cảnh quan xung quanh. Bởi lẽ thiết kế nhà vườn mục đích cao nhất. Là gắn kết cuộc sống con người với thiên nhiên. Tạo nên một hệ sinh thái tuần hoàn. Giúp con người và môi trường xung quanh hòa vào một thể. Tuân theo thế giới tự nhiên để có những điều tốt đẹp nhất sẽ đến.