5:56 pm - 17- April- 2021

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp sang trọng

  Thông tin cơ bản về thiết kế nhà tại Ninh Bình. Đây là công trình nhà ở 2 tầng mái thái. Được thiết kế đơn giản, mà không kém phần sang trọng.

  • Chủ đầu tư  : Mr Nguyễn Xuân Đỉnh
  • Địa điểm xây dựng : Cổng Quế Võ-Bắc Sơn-Tam Điệp-Ninh Bình
  • Diện tích đất xây dựng : 20×50 m
  • Diện tích xây dựng : 140m2/sàn
  • Quy mô công trình: Nhà mái thái hai tầng
  • Thiết kế kiến trúc: Good house

Được sở hữu tại ngã Ba Cổng Quế Võ. Nằm trên đỉnh đồi  ngôi nhà mọc lên bao chùm toàn bộ góc nhìn ở không gian nơi này, Ngôi nhà được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại. Nhưng không xa rời lối sống người bản địa.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp tại ninh bình.

Là một trong những ngôi nhà được thiết kế đẹp nhất tại cổng trường Quế võ phường Bắc Sơn-Tam Điệp- Ninh Bình. Quy mô chưa lớn. Nhưng phong cách thiết kế luôn tạo được dấu ấn riêng. Thể hiện rõ nét đường lối trong thiết kế kiến trúc GoodHousethiết kế nhà tại ninh bình

Thiết kế nhà 2 tầng  tại Ninh Bình – phối cảnh tổng thể

Về tổng thể thiết kế nhà mái thái 2 tầng tại Ninh Bình

  Nhà được thiết kế với hai góc nhìn.  Vì công trình ở vị trí đắc địa, đầu ve tiếp giáp hai mặt đường. Tận dụng điều đó nên vị trí đặt cầu thang luôn là vấn đề mà Kiến trúc GoodHouse trăn trở. Thang được bố trí lồi vừa tạo điểm nhấn vừa tạo góc lấy ánh sáng cho nhà.

Thiết kế làm sao để sáng thoáng, rộng rãi, và khối thang để lồi ra khỏi mặt nhà. mong muốn xử lý đẹp về về hình thức, tạo điểm nhấn tổng thể cho toàn ngôi nhà.

thiết kế nhà tại ninh bình (2)

Thiết kế nhà 2 tầng  tại Ninh Bình – góc nhìn 01

  Ngôi nhà được thiết kế hệ nhiều mái đan xen với nhau. Mái  nhà chính, mái  sảnh chính, sảnh phụ, đen xem nhau với tỉ lệ vàng trong thiết kế. được sở hữu góc nhìn tốt. Ngôi nhà như được phô ra toàn bộ khu đường.

thiết kế nhà tại ninh bình (7)

Thiết kế nhà tại Ninh Bình – góc nhìn 02

  Để bền mẫu  nhà này theo thời gian. Goodhouse luôn thiết kế lược bỏ chi tiết phào chỉ hoa văn. Mọi thứ trở nên tối giản nhất. Chỉ phân tầng là chỉ vuông và cắt khoét vuông 20×10 với chỉ tường.

Thiết kế nhà 2 tầng  tại Ninh Bình - góc nhìn 01

Thiết kế nhà tại Ninh Bình – góc nhìn 02

Hình thức mái Thái nét đẹp trong Thiết kế nhà tại Ninh Bình

  Vuông thẳng phẳng, đi sâu vào đường và nét, luôn là phương châm thiết kế của Good-House. Tạo hình khối mảng miếng trong thiết kế. Đó là lý do tại sao ngôi nhà tại ninh bình này luôn là một trong những ngôi nhà bền mẫu với thời gian.

thiết kế nhà tại ninh bình (8)

Thiết kế nhà tại Ninh Bình – góc nhìn 03

  Do ngôi nhà mặt chính diện hướng tây. Khi thiết kế Kiến trúc GoodHouse đã chú tâm đến việc đẩy mái văng ra xa. Tầm 2,2m chùm nhà để ngôi nhà được bao bọc che mát hơn. Ngoài ra khẳ năng chống hắt nước khi mưa vào tường bị hạn chế.

thiết kế nhà tại ninh bình (4)

Thiết kế nhà tại Ninh Bình – góc nhìn 04

  Hình thức mái ở  nhà này được sử dụng thủ pháp nhắc lại trong kiến trúc. Sự biến đổi  linh hoạt trong thiết kế được nhắc lại nhiều lần. Đó là vấn đề tỉ lệ, tỉ lệ tốt thì không cần trang trí diêm dúa. đắp vẽ phào chỉ nhiều công trình vẫn sang trọng và đẹp.thiết kế nhà tại ninh bình (3)

Thiết kế nhà tại Ninh Bình – góc nhìn 04

  Tuy được sở hữu trên nền đất rộng, nhưng không gian chơi, không san sân vườn trên nhà luôn được kiến trúc sư GoodHouse cân nhắc trong thiết kế.

thiết kế nhà tại ninh bình (5)

Góc nhìn mặt bên ngôi nhà 

Lời kết khi thiết kế nhà tại Ninh Bình.

   Bởi vậy các bạn hãy gửi gắm công trình của mình cho một nơi uy tín.  Thiết kế nhà tại Ninh Bình duy nhất chỉ có thể là GoodHouse với kinh nghiệm thiết kế nhà ở ninh bình nhiều năm, và khối lượng và rất nhiều công trình đẹp, hoàn hảo chất lượng . Lời nói cần có dẫn chứng xác thực. Các bạn có thể xem thêm  Ngôi nhà phố 2 mặt tiền Tại đây

Thiết kế: Kts. Hoàng Thanh Tùng Tel: 0986.656.777
Liên lạc qua – Facebook      -Imail: Goodhouse.jsc@gmail.com