Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp sang trọng tại Ninh Bình đang là xu hướng

 Những năm gần đây thiết kế nhà tại Ninh Bình đang trở thành một xu hướng mới. Những mẫu nhà đẹp được Kiến trúc Good House giới thiệu tới quý vị và các bạn sau đây, đang được đông đảo người dân nơi đây đón nhận. Hầu hết các công trình được chúng tôi thiết kế tại nơi đây đều theo phong cách kiến trúc hiện đại, tân cổ… nhưng không xa rời với các công trình kiến trúc bản địa. Sau đây chúng ta cùng đi tham khảo những công trình này nhé.

Mẫu thiết kế nhà tại Ninh Bình cho Bác Đỉnh Lan – Quế Võ – Tam Điệp-Ninh Bình

thiet-ke-nha-tai-ninh-binh-cho-bac-dinh-lan-tai-que-vo

Thiết kế nhà tại Ninh Bình cho Bác Đỉnh-Lan tại cổng trường Quế Võ view-01

TT Chủ đầu tư : Ông bà: Đỉnh Lan
2. Địa điểm xây dựng : Cổng Quế Võ-Bắc Sơn-Tam Điệp-Ninh Bình
3. Số tầng : Nhà 2 tầng mái thái đẹp tại Ninh Bình
4. Chiều rộng khu đất xây dựng : Rộng 20m× dài 50 m
5. Diện tích đất xây dựng : Mặt tiền 9x13m2
6. Chủ trì  : Kts Hoàng Thanh Tùng
7. Công Năng Tầng 1: Bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, và 1 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có vệ riêng. có 1 vệ sinh chung.
Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân chơi và có 1 vệ sinh chung

Không gian tổng thể mẫu nhà đẹp mái thái tại Ninh Bình

Được sở hữu tại ngã Ba Cổng Quế Võ. Nằm trên đỉnh đồi  ngôi nhà mọc lên bao chùm toàn bộ góc nhìn ở không gian nơi này, nhà biệt thự sân vườn được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại. Nhưng không xa rời lối sống người bản địa.

thiet-ke-nha-tai-ninh-binh

Thiết kế nhà tại Ninh Bình cho Bác Đỉnh-Lan tại cổng trường Quế Võ view-02

 Là một trong những mẫu biệt thự mái thái được thiết kế đẹp tại cổng trường Quế võ phường Bắc Sơn-Tam Điệp- Ninh Bình. Quy mô chưa lớn. Nhưng phong cách thiết kế luôn tạo được dấu ấn riêng. Thể hiện rõ nét đường lối sắc sảo trong thiết kế kiến trúc GoodHouse

Xem thêm: Mẫu Biệt thự đẹp ở KĐT Ninh Khánh-P. Ninh Khánh-Tp Ninh Bình

Về tổng thể thiết kế nhà mái thái 2 tầng tại Ninh Bình

  Nhà được thiết kế với hai góc nhìn.  Vì công trình ở vị trí đắc địa, đầu ve tiếp giáp hai mặt đường. Tận dụng điều đó nên vị trí đặt cầu thang luôn là vấn đề mà Kiến trúc GoodHouse trăn trở. Thang được bố trí lồi vừa tạo điểm nhấn vừa tạo góc lấy ánh sáng cho nhà.

Thiết kế nhà tại Ninh Bình cho Bác Đỉnh-Lan tại cổng trường Quế Võ view-03

Thiết kế làm sao để sáng thoáng, rộng rãi, và khối thang để lồi ra khỏi mặt nhà. mong muốn xử lý đẹp về về hình thức, tạo điểm nhấn tổng thể cho toàn ngôi nhà.

thiết kế nhà tại ninh bình (2)

Thiết kế nhà tại Ninh Bình cho Bác Đỉnh-Lan tại cổng trường Quế Võ view-04

  Ngôi nhà được thiết kế hệ nhiều mái đan xen với nhau. Mái  nhà chính, mái  sảnh chính, sảnh phụ, đen xem nhau với tỉ lệ vàng trong thiết kế. được sở hữu góc nhìn tốt. mẫu nhà nhà mái thái chữ L như được phô ra toàn bộ khu đường.

 

thiết kế nhà tại ninh bình (7)

Thiết kế nhà tại Ninh Bình cho Bác Đỉnh-Lan tại cổng trường Quế Võ view-05

  Để bền mẫu  nhà này theo thời gian như mẫu biệt thự hiện đại . Chúng tôi luôn thiết kế lược bỏ chi tiết phào chỉ hoa văn. Mọi thứ trở nên tối giản nhất. Chỉ phân tầng là chỉ vuông và cắt khoét vuông 20×10 với chỉ tường.

Thiết kế nhà 2 tầng  tại Ninh Bình - góc nhìn 01

Thiết kế nhà tại Ninh Bình cho Bác Đỉnh-Lan tại cổng trường Quế Võ view-06

Hình thức mái Thái nét đẹp trong Thiết kế nhà đẹp tại Ninh Bình

  Vuông thẳng phẳng, đi sâu vào đường và nét, luôn là phương châm thiết kế của Good-House. Tạo hình khối mảng miếng trong thiết kế. Đó là lý do tại sao mẫu nhà vuông đơn giản tại ninh bình này luôn là một trong những ngôi nhà bền mẫu với thời gian.

thiết kế nhà tại ninh bình (8)

Thiết kế nhà tại Ninh Bình cho Bác Đỉnh-Lan tại cổng trường Quế Võ view-07

  Do ngôi nhà mặt chính diện hướng tây. Khi thiết kế Kiến trúc GoodHouse đã chú tâm đến việc đẩy mái văng ra xa. Tầm 2,2m chùm nhà để biệt thự mái thái tại ninh bình bao bọc che mát hơn. Ngoài ra khẳ năng chống hắt nước khi mưa vào tường bị hạn chế.

thiết kế nhà tại ninh bình (4)

Thiết kế nhà tại Ninh Bình cho Bác Đỉnh-Lan tại cổng trường Quế Võ view-08

  Hình thức mái ở  nhà này giống mẫu nhà vuông 2 tầng 80mm2 được sử dụng thủ pháp nhắc lại trong kiến trúc. Sự biến đổi  linh hoạt trong thiết kế được nhắc lại nhiều lần. Đó là vấn đề tỉ lệ, tỉ lệ tốt thì không cần trang trí diêm dúa. đắp vẽ phào chỉ nhiều công trình vẫn sang trọng và đẹp.

thiết kế nhà tại ninh bình (3)

Thiết kế nhà tại Ninh Bình cho Bác Đỉnh-Lan tại cổng trường Quế Võ view-09

  Tuy được sở hữu trên nền đất rộng, nhưng không gian chơi, sân vườn của mẫu nhà mái thái 2 tầng giá khoảng 700 triệu luôn được kiến trúc sư GoodHouse cân nhắc trong thiết kế.

thiết kế nhà tại ninh bình (5)

Thiết kế nhà tại Ninh Bình cho Bác Đỉnh-Lan tại cổng trường Quế Võ view-10

  Tóm tắt: Bởi vậy các bạn hãy gửi gắm công trình của mình cho một Đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Ninh Bình. Kiến trúc Good House với kinh nghiệm thiết kế nhà ở ninh bình nhiều năm, và khối lượng và rất nhiều công trình đẹp, hoàn hảo chất lượng . Lời nói cần có dẫn chứng xác thực.

Xem thêm  Những mẫu nhà phố được thiết kế tại Ninh Bình Tại đây