Nhà mái thái đẹp 2 tầng với giá 700 triệu

 Công trình biệt thự này được xây nhà 2 tầng giá 700 triệu tại Sao Đỏ-Chí Linh- Hải Dương. Được Kiến trúc Good House thực hiện. Là một trong những mẫu thiết kế nhà Hải Dương  để lại ấn tượng sâu sắc, cho mảnh đất Chí Linh Sao Đỏ. Mời các bạn chiêm ngưỡng

1. Xây nhà biệt thự 2 tầng giá 700 triệu hai mặt tiền 

 • Chủ đầu tư: Mr Nguyễn Khắc Cường
 • Địa điểm xây dựng: Kiếp Bạc – Sao Đỏ Chí Linh- Hải Dương
 • Diện Tích đất xây dựng: 9×15 m
 • Diện tích xây dựng: 110m2/sàn
 • Quy mô công trình: Biệt thự 2 tầng hai mặt tiền.
 • Thiết kế kiến trúc: Goodhouse

 Biệt thự được xây nhà 2 tầng giá 700 triệu. Được thiết kế tại khúc đường cong tại đường vào Di tích lịch sử Kiếp Bạc – Hải Dương. Nhà 2 tầng này được thiết kế xây dựng theo kiểu mái thái.

thiet ke nha tai hai duong (3)

Xây nhà 2 tầng giá 700 triệu – Phối cảnh góc 

 Ngôi nhà 2 tầng ở đây  được Goodhouse thiết kế xây dựng  hết sức tinh tế. Nhưng cũng phải tuân thủ về phong thủy. Do địa hình vùng đất Kiếp Bạc địa linh nhân kiệt. Nên con người ở đây rất hiểu về tâm linh phong thủy. Tiếp xúc với người bố gia chủ là Ông : Nguyễn Khác Hồng ngày đó giữ chức trưởng ban di tích đền Kiếp Bạc. Ông Nguyễn Khắc Hồng rất am hiểu về phong thủy xây dựng nhà cửa.

 Ông có tâm sự ” Tôi tìm tới anh đã là người thứ 4 để thiết kế xây nhà cho tôi” . Và sau buổi trao đổi thì người tôi chọn anh làm nhà cho con tôi. Goodhouse luôn tự hào vì ngoài việc thiết kế đẹp cho ngôi nhà 2 tầng tại đây. Nhưng cũng không xem nhẹ công năng cũng như vấn đề liên quan đến tâm linh.

thiet ke nha tai hai duong

Xây nhà 2 tầng giá 700 triệu – Phối cảnh mặt bên.

 Để làm đúng và đủ chỉ với số tiền 700 triệu công trình này được xây dựng vào năm 2015. Theo lối kiến trúc hiện đại và công trình vẫn đẹp theo thời gian. Vật liệu được dùng chủ yếu là sơn màu và kẻ chỉ. Phối hợp với các mảng miếng hòa vào nhau. Dứt điểm tuyến và diện.

Biệt thự 2 tầng đẹp 700  triệu  ở Côn Sơn Kiếp Bạc – Chí linh Sao Đỏ- Hải Dương

 Đây là công trình được xây nhà 2 tầng giá 700 triệu nhưng cái khó đó là 3 thế hệ ở chung. Dao động từ 4 đến 6 thành viên. Được thết kế mái thái phù hợp với địa hình đồi núi nơi đây. Không gian trước nhà được lùi sâu tạo khoảng không. Để đỗ xe và tạo không gian nghỉ ngươi vui chơi. Do địa hình ở đây không bằng phẳng đi lên từ đường giật cấp. Nên Công trình được tạo ra được góc view đẹp.

2. Hình ảnh thực tế xây nhà 2 tầng với giá 700 triệu hai mặt tiền.

xay-nha-2-tang-gia-700-trieu

Hình ảnh thực tế khi xây nhà 2 tầng giá 700 triệu tại Hải Dương

 Mỗi nơi một phong tục tập quán. Nếu thiết kế nhà tại Ninh Bình thì nơi đây thiết kế cửa sổ  làm lộ vai ghế cho đẹp phòng khách. Nhưng thiết kế ngôi nhà ờ Hải dương. Gia chủ yêu cầu bậu cửa sổ che vai ghế để giữ sự độc lập bình yên trong ngôi nhà. Phòng thờ được bố trí ở dưới tầng 1 để được tiếp âm tiếp dương. Khác với việc bố trí phòng thờ trên cùng. Để giải thích vấn đề này Ông Hồng cho hay để ngày nào mỗi sáng cũng hương khói được cho các cụ. 

3.  Mẫu nhà 2 tầng giá 700 triệu tại Hải Dương

 Đây là mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu tiếp theo mà Goodhouse giới thiệu cho các. Ngôi nhà được xây tại Chí Linh- Sao Đỏ Hải Dương. Đây cũng là mẫu nhà 2 tầng với 8.4m mặt tiền sở hữu góc nhìn view đẹp.

 • Chủ đầu tư  : Mr Nga – Tươi
 • Phong cách thiết kế: Mẫu nhà vuông 2 tầng đơn giản
 • Địa điểm xây dựng : Vạn Kiếp, Xã Hưng Đạo, Chí Linh, Hải Dương
 • Diện tích đất xây dựng :15×20 m2
 • Diện tích xây dựng : 140m2/sàn
 • Quy mô công trình: Nhà 2 tầng mái thái
 • Chi phí xây dựng: xây nhà 2 tầng giá khoảng 700 – 800 triệu
 • Thiết kế kiến trúc: Good house

 Ngôi nhà này được xây theo phong cách hiện đại.

thiết kế nhà ở hải dương 03

Phối cảnh tổng thể  xây nhà 2 tầng giá 700 triệu, hiện đại góc hai mặt tiền.

 Vì chi phí hạn chế anh chọn phong cách đơn giản. tránh những không gian dư thừa không cần thiết. Dự kiến phần xây thông khoảng 400 triệu. 300 triệu còn lại để chúng ta xây hoàn thiện.

Thiết kế nhà ở hải dương 01

Phối cảnh góc xây nhà 2 tầng giá 700 triệu đơn giản.

4. Quy mô xây 2 tầng giá khoảng 700 triệu. 

 • Tầng 1: Gồm phòng khách khoảng 40m2. Phòng bếp và phòng ngủ 15m2 . 1 wc
 • Tầng 2 Gồm 4 phòng một 3 ngủ 1 sinh hoạt chung. 2 wc
 • Tầng Tum: Nơi để bình nước nóng. Bình năng lượng mặt trời và tận dụng làm kho. 

thiết kế nhà ở hải dương

Phối cảnh Tổng thể xây nhà 2 tầng giá  tầm 700 triệu đơn giản.

Thiết kế ngôi nhà này được Goodhouse tuân theo những quy tắc phong thủy xây dựng nhà ở. . Ngôi nhà được dựa vào núi thế huyền vũ dựa lưng vào núi. Đường trước mặt nhà là con đường rộng 50m2 vào Côn Sơn- Kiếp bạc. Tượng trưng cho con sông chảy trước nhà. Sân trước rộng thừa hưởng minh đường sáng. Nếu có dịp ghé Thăm Kiếp Bạc – Hải Dương các bạn sẽ được chiêm ngưỡng 2 mẫu nhà 2 tầng giá tầm 700 triệu  này mà Goodhouse đã thiết kế xây tại đây. 

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu: Nhà phố 2 tầng giá 800 triệu tại Biên Hoà Đồng Nai tại đây nhé.!

5. Cùng nhìn lại mẫu nhà 2 tầng giá khoảng 700 triệu tại Hải Dương.

thiết kế nhà tại hải dương

Ảnh thực tế khi  xây nhà 2 tầng giá  khoảng 700 triệu

6.Tóm lại về cách xây nhà 2 tầng giá tầm 700 triệu: 

 Như vậy Goodhouse đã giới thiệu cho bạn một phần nhỏ. Để xây nhà 2 tầng giá 700 triệu như thế nào. Hy vọng những chia sẻ trên đây. Giúp độc giả có những kiến thức chuẩn bị tốt nhất lựa chọn xây dựng cho mình một ngôi nhà 2 tầng lý tưởng. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng nhà cửa. Goodhouse luôn có niềm tin, Tạo ra nhiều công trình chất lượng. Số lượng công trình Goodhouse làm không chạy theo số lượng. Mà theo chất lượng. Mỗi công trình Goodhouse làm đều tạo nên dấu ấn riêng và sự khác biệt. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Các bạn có thể tham khảo thêm : Mẫu nhà 1 tầng có hồ bơi tại đây nhé.